Thứ sáu, 11/10/2019, 07:15 (GMT+7)

Ảnh sao 11/10: Vợ chồng Lê Phương mừng Việt Nam chiến thắng

Diễn viên Lê Phương cùng ông xã Trung Kiên và con gái mừng tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Vợ chồng Lê Phương mừng đội tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0 ở vòng loại World Cup 2022. Cô cho rằng: Ở nhà ôm con, xem đá banh với chồng là nhất.

Vợ chồng Lê Phương mừng đội tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0 ở vòng loại World Cup 2022. Cô cho rằng: "Ở nhà ôm con, xem đá banh với chồng là nhất".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng chia sẻ khoảnh khắc có mặt trên sân Mỹ Đình tối 10/10 để tiếp lửa cho đội nhà.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng chia sẻ khoảnh khắc có mặt trên sân Mỹ Đình tối 10/10 để tiếp lửa cho đội nhà.

Ca sĩ Hoàng Bách pose hình cùng bạn gái của cầu thủ Duy Mạnh khi cả hai cũng có mặt trên khán đài theo dõi trực tiếp trận đấu.

Ca sĩ Hoàng Bách pose hình cùng bạn gái của cầu thủ Duy Mạnh khi cả hai cùng có mặt trên khán đài theo dõi trực tiếp trận đấu.

Ngọc Trinh chia sẻ trong chuyến du lịch Hàn Quốc: Là con gái phải biết yêu lấy bản thân, kiếm nhiều tiền, đi đến những nơi mình yêu, làm những điều mình thích.

Ngọc Trinh chia sẻ trong chuyến du lịch Hàn Quốc: "Là con gái phải biết yêu lấy bản thân, kiếm nhiều tiền, đi đến những nơi mình yêu, làm những điều mình thích".

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh phải nằm viện và được con gái vào thăm. Nam ca sĩ chia sẻ: Cơ thể đã đến lúc không cho phép thoải mái tự do ăn uống những món mình yêu thích nữa. Cứ ỷ lại là mình khỏe nên ỷ y. Giờ thì sợ thật sự. Bác sĩ khuyên anh nên ăn nhiều rau củ quả, chủ yếu ăn đồ luộc và không ăn đồ chiên xào, rượu bia, kiêng thịt đỏ, nội tạng động vật và hải sản.

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh phải nằm viện và được con gái vào thăm. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cơ thể đã đến lúc không cho phép thoải mái tự do ăn uống những món mình yêu thích nữa. Cứ ỷ lại là mình khỏe, giờ thì sợ thật sự". Bác sĩ khuyên anh nên ăn nhiều rau củ quả, chủ yếu ăn đồ luộc và không ăn đồ chiên xào, rượu bia, kiêng thịt đỏ, nội tạng động vật và hải sản".

Mẹ con Xuân Lan vô tình gặp diễn viên Quốc Trường khi bay từ Đà Lạt về Hà Nội. Siêu mẫu cho biết: Con gái thích chú Trường lắm vì xem phim Về nhà đi con. Khi chụp chung con bẽn lẽn thế này á. Hai chị em thương quý nhau. Mà thiên hạ đồn riết không dám post hình chung lên luôn. Còn bị nói xấu sau lưng là giành Quốc Trường nữa... Ta nói sa mạc lời. Trước đó cô bị đồn hẹn hò với nam diễn viên.

Mẹ con Xuân Lan vô tình gặp diễn viên Quốc Trường khi bay từ Đà Lạt về Hà Nội. Siêu mẫu cho biết: "Con gái thích chú Trường lắm vì xem phim Về nhà đi con. Khi chụp chung con bẽn lẽn thế này á. Hai chị em thương quý nhau. Mà thiên hạ đồn riết không dám post hình chung lên luôn. Còn bị nói xấu sau lưng là giành Quốc Trường nữa... Ta nói sa mạc lời". Trước đó cô bị đồn hẹn hò với nam diễn viên.

Diễn viên hài Thu Trang chúc mừng sinh nhật ông xã Tiến Luật: Happy birthday chồng. Em đi quay phim xa nhà, anh sắp xếp công việc theo em , lo lắng chỗ ăn, chỗ ở cho em . Em cảm động muốn rơi nước mắt, vì một tuần trôi qua mà anh vẫn muốn bên cạnh em chưa chịu về nhà. Và đêm qua khi em quay phim đến gần sáng , và em phát hiện ra là hôm nay sinh nhật của anh. Trong đêm khuya làm việc lun làm người ta minh mẫn, nên em phát hiện thêm một chuyện nữa là anh ở bên em cả tuần qua chủ yếu là chờ ngày này thôi. Hèn gì cả tuần nay anh cứ lãng vãn trước mặt em nói những điều vu vơ, như đồng hồ này đẹp không? Em thích cái nào hơn? Nhưng bây giờ thì em đã biết anh thích đồng hồ gì rồi , và biết lun ý đồ của anh. Vì sự nhiệt tình của anh với em trong tuần qua nên em sẽ có món quà dành cho anh. Nhưng dù sao đi nữa , em vẫn cám ơn anh đã đến bên em và lun nắm chặt tay em.

Diễn viên hài Thu Trang chúc mừng sinh nhật ông xã Tiến Luật: "Happy birthday chồng. Em đi quay phim xa nhà, anh sắp xếp công việc theo em, lo lắng chỗ ăn, chỗ ở cho em. Em cảm động muốn rơi nước mắt, vì một tuần trôi qua mà anh vẫn muốn bên cạnh em chưa chịu về nhà. Và đêm qua khi em quay phim đến gần sáng. Và em phát hiện ra là hôm nay sinh nhật của anh. Trong đêm khuya làm việc luôn làm người ta minh mẫn, nên em phát hiện thêm một chuyện nữa là anh ở bên em cả tuần qua chủ yếu là chờ ngày này thôi. Hèn gì cả tuần nay anh cứ lảng vảng trước mặt em nói những điều vu vơ, như đồng hồ này đẹp không? Em thích cái nào hơn? Nhưng bây giờ thì em đã biết anh thích đồng hồ gì rồi, và biết luôn ý đồ của anh. Vì sự nhiệt tình của anh với em trong tuần qua nên em sẽ có món quà dành cho anh. Nhưng dù sao đi nữa, em vẫn cám ơn anh đã đến bên em và luôn nắm chặt tay em".

Khả Ngân cho biết bị mê mẩn bởi cảnh đẹp cũng như đồ ăn ngon ở Nhật Bản.

Khả Ngân tâm sự bị mê mẩn bởi cảnh đẹp, cũng như đồ ăn ngon ở Nhật Bản.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi mừng thôi nôi con trai Huỳnh Thiên Long. Trước đó người đẹp chuyển giới cho biết mời 500 khách đến dự tiệc vui cùng gia đình.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi mừng thôi nôi con trai Huỳnh Thiên Long. Trước đó người đẹp chuyển giới cho biết mời 500 khách đến dự tiệc vui cùng gia đình.

Chi Dân đăng ảnh chụp cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Sơn Thạch khẳng định cả ba là bạn thân giữa tin đồn nam ca sĩ đang hẹn hò với Lan Ngọc.

Chi Dân đăng ảnh chụp cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Sơn Thạch khẳng định cả ba là bạn thân giữa tin đồn nam ca sĩ đang hẹn hò với Lan Ngọc.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?