Thứ bảy, 11/1/2020, 08:19 (GMT+7)

Ảnh sao 11/1: Mai Phương Thúy, Hương Giang mặc sexy

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hương Giang diện trang phục gợi cảm trong tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới của NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hương Giang và nhiều nghệ sĩ có mặt tại Đà Nẵng dự tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới của NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn. Chia sẻ về bức ảnh chụp chung, Mai Phương Thúy viết: Mừng kỷ niệm ngày cưới hai anh tôi mà em tôi xinh hết phần thiên hạ như thế này. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hương Giang và nhiều nghệ sĩ có mặt tại Đà Nẵng dự tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới của NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn. Chia sẻ về bức ảnh chụp chung, Mai Phương Thúy hài hước viết: "Mừng kỷ niệm ngày cưới hai anh tôi mà em tôi xinh hết phần thiên hạ như thế này". 

Em đã thấy mùa xuân chưa?, Hoàng Bách hỏi bà xã Thanh Thảo.

"Em đã thấy mùa xuân chưa?", Hoàng Bách hỏi bà xã Thanh Thảo.

Chia sẻ bức ảnh mới nhất của mình, Elly Trần hỏi fan: Bữa nay hình như mình hơi gầy quá rồi phải không nhỉ?.

Giữa nghi vấn chồng Tây ngoại tình, Elly Trần hỏi fan: "Bữa nay hình như mình hơi gầy quá rồi phải không nhỉ?".

Đan Trường và con trai mặc đồng điệu.

Đan Trường và con trai mặc đồng điệu.

Phạm Quỳnh Anh dành trọn một ngày để nghỉ ngơi bên hai con gái và làm điều mình thích.

Phạm Quỳnh Anh dành trọn một ngày để nghỉ ngơi bên hai con gái và làm điều mình thích.

Angela Phương Trinh cho rằng cách báo hiếu tốt nhất đối với tất cả các bà mẹ chúng sinh của ta là giúp họ đến với Chánh pháp và đạt được giác ngộ giải thoát càng sớm càng tốt. Từ đầu năm 2020, người đẹp đã phát nguyện ăn chay trọn đời.

Angela Phương Trinh cho rằng "cách báo hiếu tốt nhất đối với tất cả các bà mẹ của ta là giúp họ đến với Chánh pháp và đạt được giác ngộ giải thoát càng sớm càng tốt". Từ đầu năm 2020, người đẹp đã phát nguyện ăn chay trọn đời.

Hoa hậu HHen Niê đi dép lê, ngồi ăn sáng ở quán vỉa hè.

Hoa hậu H'Hen Niê đi dép lê, ngồi ăn sáng ở quán vỉa hè.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh nhí nhố pose hình trước khi ăn.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh nhí nhố pose hình trước khi ăn.

Ủa, sao tui làm visa Úc trước ông chủ tới hai tuần mà giờ ông chủ đã có visa còn tui thì chưa vậy. Cũng may hôm nay được thầy tiếng Anh khen phản xạ với thầy tốt,và được cô chủ nhiệm khen vốn từ nhiều nhất lớp và có khả năng diễn giải cũng như tự đặt tình huống và giải quyết tình huống rất tốt (nôm na là tự bịa ra một câu chuyện chỉ bằng một món đồ chơi) nên tui mới không quạo, Ngọc Lan khen con trai Louis.

"Ủa, sao tui làm visa Australia trước ông chủ tới hai tuần mà giờ ông chủ đã có visa còn tui thì chưa vậy. Cũng may hôm nay được thầy tiếng Anh khen phản xạ với thầy tốt và được cô chủ nhiệm khen vốn từ nhiều nhất lớp và có khả năng diễn giải cũng như tự đặt tình huống và giải quyết tình huống rất tốt (nôm na là tự bịa ra một câu chuyện chỉ bằng một món đồ chơi) nên tui mới không quạo", Ngọc Lan khen con trai Louis.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi dẫn con gái đi ăn nhiều món ngon.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi dẫn con gái đi ăn nhiều món ngon.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?