Ảnh sao 10/7: Hà Hồ tận hưởng bình yên bên Kim Lý

Nữ ca sĩ hạnh phúc 'đón bình mình đúng nghĩa bình yên' bên bạn trai trong chuyến du lịch tại Mỹ. 

Thứ tư, 10/7/2019, 08:06 (GMT+7)
Hồ Ngọc Hà tận hưởng khoảng lặng bình yên bên bạn trai Kim Lý khi du lịch ở Mỹ. 

Hồ Ngọc Hà tận hưởng khoảng lặng bình yên bên bạn trai Kim Lý. Nữ ca sĩ đang có chuyến du lịch dài ngày tại Mỹ cùng Kim Lý, con trai Subeo và bố mẹ. 

Tú Vi viết lời yêu thương cho ông xã Văn Anh: Em yêu cách anh chăm sóc em và con gái của chúng ta. Em yêu cách anh luôn nỗ lực làm việc mỗi ngày để trở nên tốt hơn dù với em anh là người tốt nhất. Em yêu cách mà anh đối với em trong những ngày tốt đẹp cũng như tồi tệ nhất. Em yêu anh, người đàn ông của em. Đáp lại, Anh Văn nhắn vợ: Yêu em mãi mãi. 

Tú Vi viết lời yêu thương cho ông xã Văn Anh: "Em yêu cách anh chăm sóc em và con gái của chúng ta. Em yêu cách anh luôn nỗ lực làm việc mỗi ngày để trở nên tốt hơn dù với em anh là người tốt nhất. Em yêu cách mà anh đối với em trong những ngày tốt đẹp cũng như tồi tệ nhất. Em yêu anh, người đàn ông của em". Đáp lại, Văn Anh nhắn vợ: "Yêu em mãi mãi". 

Yến Phương - bà xã Lam Trường - chia sẻ về tình yêu dành cho con gái: Chỉ có thể là tình yêu. Cả đời hai đứa chưa yêu ai nhiều như yêu con bé này. Thiệt sự. 

Yến Phương - bà xã Lam Trường - chia sẻ về tình yêu dành cho con gái: "Chỉ có thể là tình yêu. Cả đời hai đứa chưa yêu ai nhiều như yêu con bé này. Thiệt sự". 

Bầu trời rộng lớn, lòng người rộng lớn, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bình luận về bộ ảnh chụp kỷ niệm sau gần một năm ly hôn. Sau đổ vỡ, bà mẹ hai con trưởng thành và vững vàng hơn. Cô cảm ơn quá khứ đã giúp bản thân nhận ra được giá trị của đời mình.

"Bầu trời rộng lớn, lòng người rộng lớn", ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bình luận về bộ ảnh chụp kỷ niệm sau gần một năm ly hôn. Sau đổ vỡ, bà mẹ hai con trưởng thành và vững vàng hơn. Cô cảm ơn quá khứ đã giúp bản thân nhận ra được giá trị của đời mình.

Nam Em quý phái với cây đồ đen chỉn chu. 

Nam Em quý phái với cây đồ đen chỉn chu. 

Hương Tràm thư giãn bên hồ bơi tại Mỹ. 

Hương Tràm thư giãn bên hồ bơi tại Mỹ. 

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy bên hai con trai.

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy bên hai con trai. "Nhìn hình để lên mood", anh tâm sự. 

Ca sĩ Hiền Thục quan niệm: Ràng buộc giữa nhân gian không phải là lời thề hay dăm ba câu hẹn ước. Chỉ cần mình cảm thấy thiết tha với một điều nào đó, vậy là quá đủ rồi. 

Ca sĩ Hiền Thục quan niệm: "Ràng buộc giữa nhân gian không phải là lời thề hay dăm ba câu hẹn ước. Chỉ cần mình cảm thấy thiết tha với một điều nào đó, vậy là quá đủ rồi". 

Trà Ngọc Hằng bồng bế con gái hơn 11 tháng tuổi đi bơi. 

Trà Ngọc Hằng bồng bế con gái hơn 11 tháng tuổi đi bơi. 

Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh selfie cùng Liên Bỉnh Phát.

Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh selfie cùng Liên Bỉnh Phát.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?