Thứ hai, 10/6/2019, 08:07 (GMT+7)

Ảnh sao 10/6: Diệp Lâm Anh diện bikini khoe bụng bầu

Nữ diễn viên tự tin khoe bụng bầu lần thứ hai 17 tuần khi cho công chúa đầu lòng Boorin tập bơi. 

Diệp Lâm Anh đưa con gái Boorin đi tập bơi. Nữ diễn viên được khen vẫn xinh đẹp khi mang thai. Cơ thể cô không khác nhiều ngoài bụng bầu ngày càng lớn. 

Diệp Lâm Anh đưa con gái Boorin đi tập bơi. Nữ diễn viên được khen vẫn xinh đẹp khi mang thai lần hai. Cơ thể cô không khác nhiều ngoài bụng bầu ngày càng lớn. 

Ảnh sao 10/6: Diệp Lâm Anh diện bikini khoe bụng bầu bên con gái - 1

Hoa hậu Tiểu Vy chúc mừng sinh nhật tuổi 22 của Á hậu Thúy An: "Chúc mừng sinh nhật cô gái, vừa lủi thủi sang nhà cho đỡ buồn thì bị bắt up hình chúc mừng. Chúc cho mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, cám ơn cô chị lúc nào cũng làm bức bình phong để em trút mọi tức giận, buồn bã, chịu lắng nghe chia sẻ cùng em mỗi khi em gặp chuyện nè. Có gì buồn vui hay ăn uống ngon cũng gọi kêu rước em gái đi cùng. Tóm lại là mừng ngày bà vừa chào đời. Love you".

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đăng ảnh con trai đầu lòng và viết: Cậu yêu tớ không mà nhìn tớ đắm đuối thế. 

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đăng ảnh con trai đầu lòng nhưng vẫn giấu mặt và viết: "Cậu yêu tớ không mà nhìn tớ đắm đuối thế". 

Kỳ Duyên - Minh Triệu pose ảnh thân thiết bên nhau. Đã bao lâu rồi Quýt không lên đồ, cảm giác thật lạ khi được mặc đẹp chứ, người đẹp chú thích về bức ảnh của mình bên người tình tin đồn.

Kỳ Duyên - Minh Triệu pose ảnh thân thiết bên nhau. "Đã bao lâu rồi Quýt không lên đồ, cảm giác thật lạ khi được mặc đẹp chứ", Hoa hậu Việt Nam 2014 chú thích về bức ảnh của mình bên người tình tin đồn.

MC Nguyên Khang cố tạo dáng sống ảo với siêu xe dù trời nắng nóng.

MC Nguyên Khang cố tạo dáng sống ảo với siêu xe dù trời nắng nóng.

Phương Trinh Jolie khuyên: Đi Las Vegas là phải đi Dayclub. Nhạc hay, vui, chơi cả ngày rồi tối thì xem show và đi ăn tối! Có cái Vegas mùa hè nóng quá. Ở trong khách sạn hay mall thì mở máy lạnh như muốn đông đá, dễ bị shock nhiệt nếu đang ở trong mát rồi bước ra ngoài. Nên ai đi qua Vegas mùa hè thì cứ mặc đồ mát mẻ nhưng thủ sẵn trong túi một cái khăn choàng hoặc áo khoác,và nếu ra đường buổi trưa thì thủ cái nón hoặc cây dù nhỏ trong túi luôn nhé. Có nhiều dayclub vui lắm, cứ mỗi ngày chọn một chỗ để mình vui chơi.

Phương Trinh Jolie khuyên: "Đi Las Vegas là phải đi Dayclub. Nhạc hay, vui, chơi cả ngày rồi tối thì xem show và đi ăn tối! Có cái Vegas mùa hè nóng quá. Ở trong khách sạn hay mall thì mở máy lạnh như muốn đông đá, dễ bị shock nhiệt nếu đang ở trong mát rồi bước ra ngoài. Nên ai đi qua Vegas mùa hè thì cứ mặc đồ mát mẻ nhưng thủ sẵn trong túi một cái khăn choàng hoặc áo khoác,và nếu ra đường buổi trưa thì thủ cái nón hoặc cây dù nhỏ trong túi luôn nhé. Có nhiều dayclub vui lắm, cứ mỗi ngày chọn một chỗ để mình vui chơi".

Vợ chồng Dương Khắc Linh khoe ảnh trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng.

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh tận hưởng "thời gian hạnh phúc gia đình" trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng.

Lưu Hương Giang tự tin khoe vòng eo săn chắc.

Lưu Hương Giang tự tin khoe vòng eo.

Ca sĩ Đông Nhi tâm sự: Đôi khi mình mâu thuẫn nhỉ, muốn làm rồi lại thôi, muốn chơi rồi lại nghỉ, muốn ngủ rồi lại thức, muốn ăn rồi lại nhịn haizzz...trống rỗng..chả biết đang muốn gì.

Ca sĩ Đông Nhi tâm sự: "Đôi khi mình mâu thuẫn nhỉ, muốn làm rồi lại thôi, muốn chơi rồi lại nghỉ, muốn ngủ rồi lại thức, muốn ăn rồi lại nhịn haizzz... trống rỗng, chả biết đang muốn gì".

Bông hoa tuyết giữa chiều nắng hạ. Nghĩ về ai mà chợt thoáng thẹn thùng, siêu mẫu Thanh Hằng bình luận. 

"Bông hoa tuyết giữa chiều nắng hạ. Nghĩ về ai mà chợt thoáng thẹn thùng", siêu mẫu Thanh Hằng bình luận về bức ảnh của mình.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao