Thứ sáu, 10/5/2019, 08:08 (GMT+7)

Ảnh sao 10/5: Cường Đôla tình tứ bên vợ sắp cưới

Nam doanh nhân nhìn Đàm Thu Trang đắm đuối và tiết lộ 'vấn đề đã được giải quyết'.

Cường Đôla tung ảnh tình bể tình bên bạn gái Đàm Thu Trang cùng chú thích Vấn đề đã được giải quyết. Người hâm mộ khen họ đẹp đôi và đùa rằng biết nịnh vợ và có vợ bên cạnh thì chuyện gì cũng giải quyết được hết.

Cường Đôla tung ảnh 'tình bể tình' bên bạn gái Đàm Thu Trang cùng chú thích 'vấn đề đã được giải quyết'. Người hâm mộ khen họ đẹp đôi và đùa rằng 'biết nịnh vợ và có vợ bên cạnh thì chuyện gì cũng giải quyết được hết'.

Trong khi đó người đẹp xứ Lạng chia sẻ khoảnh khắc tay trong tay với nam doanh nhân và nói Hãy nhìn em đi. 

Trong khi đó người đẹp xứ Lạng cũng chia sẻ khoảnh khắc tay trong tay với nam doanh nhân và nói: 'Hãy nhìn em đi'. 

Công Vinh hài hước rao bán dưa leo nhà trồng được: Mùa màng bội thu quá cũng mệt mỏi, sáng hái thau to chiều tối phải hái thêm một thau nữa..Vinh bữa nay mở bán dưa leo kiếm chút lãi luôn nha mấy bạn. Bạn nào đẹp hơn Vinh mới được tặng free nha. 

Công Vinh hài hước rao bán dưa leo nhà trồng được: "Mùa màng bội thu quá cũng mệt mỏi, sáng hái thau to chiều tối phải hái thêm một thau nữa. Vinh bữa nay mở bán dưa leo kiếm chút lãi luôn nha mấy bạn. Bạn nào đẹp hơn Vinh mới được tặng free nha". 

Minh Triệu và Kỳ Duyên rủ nhau đi mua sắm cả núi đồ. 

Minh Triệu và Kỳ Duyên rủ nhau đi mua sắm cả núi đồ. 

Chỉ là thích phong cách màu hồng thôi mà, Phạm Hương tiết lộ.

'Chỉ là thích phong cách màu hồng thôi mà', Phạm Hương bình luận.

Đàn bà không quan trọng bao nhiêu tuổi, mà là trông bao nhiêu tuổi. Đừng là người đàn bà 30 mà trông như 40 và có một trái tim đã hóa 50. Quan trọng với đàn bà là nhan sắc và tâm hồn hãy giữ nó tươi trẻ và hạnh phúc, Sĩ Thanh bình luận về bức ảnh chụp cùng ca sĩ Trương Quỳnh Anh và diễn viên Mi Trần.

'Đàn bà không quan trọng bao nhiêu tuổi, mà là trông bao nhiêu tuổi. Đừng là người đàn bà 30 mà trông như 40 và có một trái tim đã hóa 50. Quan trọng với đàn bà là nhan sắc và tâm hồn hãy giữ nó tươi trẻ và hạnh phúc', Sĩ Thanh bình luận về bức ảnh chụp cùng ca sĩ Trương Quỳnh Anh và diễn viên Mi Trần.

Ngô Kiến Huy tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh anh và Jun Phạm bị chụp lén lúc đang ngủ. 

Ngô Kiến Huy tiết lộ sự thật đằng sau bức ảnh anh và Jun Phạm bị chụp lén lúc đang ngủ. Thực tế nam ca sĩ đã 'diễn sâu' và selfie bằng chân.

Đông Nhi khoe bức ảnh tạo dáng thần thái.

Đông Nhi khoe bức ảnh tạo dáng bay bổng.

Tạo hình của diễn viên Thân Thúy Hà trong phim mới Đàn bà đã cũ. 

Tạo hình của diễn viên Thân Thúy Hà trong phim mới Đàn bà đã cũ. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh.

Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng vẫn miệt mài làm việc dù đang bầu bí. Cô cho biết vừa về đến Hà Nội là lại lao vào với công việc ngay.

Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng - vẫn miệt mài làm việc dù đang bầu bí. Cô cho biết 'vừa về đến Hà Nội là lại lao vào với công việc ngay'.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao