Ảnh sao 10/4: H'Hen Niê làm mặt khó chịu khi chụp ảnh

'Em không thích chụp hình mà cứ bắt diễn là sao', H'Hen Niê chú thích

Thứ tư, 10/4/2019, 08:03 (GMT+7)
HHen Niê làm mặt khó chịu khi chụp ảnh: Em không thích chụp hình mà cứ bắt diễn là sao. 

H'Hen Niê làm mặt khó chịu khi chụp ảnh: "Em không thích chụp hình mà cứ bắt diễn là sao". 

MC Quyền Linh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con gái đầu lòng: Long Hải - Hồ Tràm, những ngày ngập tràn niềm vui. Đây là một kỳ nghỉ ngắn ngày của các gia đình, các bạn học cùng lớp con gái Thảo Linh (Lọ Lem) và cũng là dịp sinh nhật lần thứ 13 của Thảo Linh. Happy birthday con gái.  

MC Quyền Linh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con gái đầu lòng: "Long Hải - Hồ Tràm, những ngày ngập tràn niềm vui. Đây là một kỳ nghỉ ngắn ngày của các gia đình, các bạn học cùng lớp con gái Thảo Linh (Lọ Lem) và cũng là dịp sinh nhật lần thứ 13 của Thảo Linh. Happy birthday con gái".  

Ông Cao Thắng - Đông Nhi tươi rói khi chụp ảnh cùng chó cưng ở Thái Lan.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi tươi rói khi chụp ảnh cùng đàn chó quý ở Thái Lan.

Phạm Hương tự tin pose hình với mặt mộc. 

Phạm Hương tự tin pose hình với mặt mộc. 

Hồng Nhung tâm sự: Cuộc đời đó, có bao lâu mà hững hờ.

Hồng Nhung tâm sự: "Cuộc đời đó, có bao lâu mà hững hờ".

Hoa hậu Kỳ Duyên triết lý: Hãy là chính mình, còn những người khác thì đã là chính họ rồi.

Hoa hậu Kỳ Duyên triết lý: "Hãy là chính mình, còn những người khác thì đã là chính họ rồi".

Khoảnh khắc bình yên của Thân Thuý Hà bên con gái.

Khoảnh khắc bình yên của Thân Thuý Hà bên con gái.

Trang Trần: Nhắm mắt để nghĩ về những gì đã mất.

Trang Trần: "Nhắm mắt để nghĩ về những gì đã mất".

Trương Quỳnh Anh suy tư: Trên thế giới này,bạn gặp gỡ ai, quen biết ai, rời bỏ ai.... Tất cả đều đã có sự an bài. Nhân sinh liệu có thể như lần đầu gặp mặt?. Nữ ca sĩ hiện vẫn lẻ bóng một mình từ sau khi ly hôn chồng cũ Tim. 

Trương Quỳnh Anh suy tư: "Trên thế giới này, bạn gặp gỡ ai, quen biết ai, rời bỏ ai... Tất cả đều đã có sự an bài. Nhân sinh liệu có thể như lần đầu gặp mặt?". Nữ ca sĩ hiện vẫn lẻ bóng từ sau khi ly hôn Tim. 

Danh hài Xuân Bắc check in trước của của tòa nhà quốc hội Hungary: Hai chú đúng im cho anh chụp bức ảnh để so sánh cho dễ. Kết quả là không kém phần to cao, không kém phần nghiêm túc và màu sắc thì hơn hẳn. Đừng đùa.

Danh hài Xuân Bắc check-in trước tòa nhà quốc hội Hungary: "Hai chú đứng im cho anh chụp bức ảnh để so sánh cho dễ. Kết quả là không kém phần to cao, không kém phần nghiêm túc và màu sắc thì hơn hẳn. Đừng đùa".

Nỗi niềm người đàn ông gồng gánh chăm con. Ánh mắt xa vời vợi nhớ về thời còn xuân xanh ! Nhớ ngày nào còn soái ca lồng lộng. Giờ thì chỉ còn trên phim thôi. Hiện thực thì..., Thuý Diễm hài hước chú thích ảnh troll ông xã Lương Thế Thành. 

"Nỗi niềm người đàn ông gồng gánh chăm con. Ánh mắt xa vời vợi nhớ về thời còn xuân xanh! Nhớ ngày nào còn soái ca lồng lộng, giờ thì chỉ còn trên phim thôi. Hiện thực thì...", Thuý Diễm hài hước chú thích ảnh troll ông xã Lương Thế Thành. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?