Thứ ba, 10/12/2019, 08:08 (GMT+7)

Ảnh sao 10/12: Quỳnh Nga mặc sexy sánh đôi Việt Anh

Diễn viên Quỳnh Nga diện trang phục tôn vòng một gợi cảm khi sánh đôi cùng Việt Anh dự sự kiện ở Nha Trang.

Diễn viên Quỳnh Nga diện trang phục tôn vòng 1 khi sánh đôi cùng Việt Anh dự sự kiện ở Nha Trang. Cô phẫu thuật nâng ngực từ cúp A lên D (tăng 15 cm) hồi tháng 10 để có ngoại hình gợi cảm đóng phim. Cặp sao đang nhận được nhiều chú ý khi tham gia phim truyền hình Sinh tử đang được phát sóng.

Diễn viên Quỳnh Nga cùng Việt Anh dự sự kiện ở Nha Trang. Cô chăm diện trang phục gợi cảm từ sau khi phẫu thuật nâng ngực từ cúp A lên D (tăng 15 cm) hồi tháng 10. Cặp sao nhận được nhiều chú ý khi cùng xuất hiện trong phim truyền hình Sinh tử đang phát sóng.

Elly Trần đằm thắm với mái tóc đen suôn dài.

Elly Trần đằm thắm với mái tóc đen suôn dài.

Kỳ Duyên bắt chước điệu bộ đáng yêu của cô bé in trên chiếc áo.

Kỳ Duyên bắt chước điệu bộ của cô bé in trên áo.

Hoa hậu Ngọc Hân được khen như nàng thơ khi diện áo dài do mình thiết kế.

Hoa hậu Ngọc Hân được khen "như nàng thơ" khi diện áo dài do mình thiết kế.

Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại. Làm thêm được một việc ý nghĩa trong năm nay, Phương cảm thấy thật hạnh phúc, vì mình đã góp một phần nhỏ cho những hoàn cảnh không may trong cuộc sống có thêm một cái Tết ấm hơn, Nhã Phương chia sẻ. Nữ diễn viên và những người bạn vừa trao quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM.

"Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại. Làm thêm được một việc ý nghĩa trong năm nay, Phương cảm thấy thật hạnh phúc, vì mình đã góp một phần nhỏ cho những hoàn cảnh không may trong cuộc sống có thêm một cái Tết ấm hơn", Nhã Phương chia sẻ. Nữ diễn viên và những người bạn vừa trao quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM.

Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ MC Xuân Bắc trong một sự kiện.

Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ MC Xuân Bắc trong một sự kiện.

Lê Phương pose hình cùng nghệ sĩ Thành Lộc và hài hước cho biết: Giờ cứ chụp hình là nghiêng người cho Vline, tầm này thì liêm sỉ gì nữa. Sau khi sinh con gái, nữ diễn viên phát tướng nhưng cô chấp nhận vì đang trong giai đoạn cho con bú. Cô dự định sẽ thực hiện kế hoạch giảm cân khi sắp trở lại với công việc.

Lê Phương pose hình cùng nghệ sĩ Thành Lộc và hài hước cho biết: "Giờ cứ chụp hình là nghiêng người cho V-line, tầm này thì liêm sỉ gì nữa". Sau khi sinh con gái, nữ diễn viên "phát tướng" nhưng cô chấp nhận vì đang trong giai đoạn cho con bú. Nữ diễn viên dự định sẽ thực hiện kế hoạch giảm cân khi sắp trở lại với công việc.

Nghệ sĩ Minh Vương nhí nhảnh pose hình trong lúc ngồi chờ bay từ TP HCM ra Hà Nội.

Nghệ sĩ Minh Vượng nhí nhảnh pose hình trong lúc ngồi chờ bay từ TP HCM ra Hà Nội.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh chúc mừng sinh nhật bố tại Mỹ.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh mừng sinh nhật bố tại Mỹ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc bên con gái thứ hai và cho biết Tuệ An ngày càng ghê ghớm, bắt nạt cả nhà.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc bên con gái thứ hai và cho biết Tuệ An ngày càng "ghê gớm, bắt nạt cả nhà".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?