Thứ năm, 10/10/2019, 07:12 (GMT+7)

Ảnh sao 10/10: Con gái Diệp Lâm Anh như búp bê

Bé Boorin - con gái diễn viên Diệp Lâm Anh - được khen bụ bẫm, đáng yêu như búp bê. 

Diệp Lâm Anh cho biết: Boorin sinh hoạt điều độ nhất nhà. Sáng nào cũng đi cafe với ông nội. Hôm nay mẹ đi theo em. Cô bé Boorin được gần một tuổi, rất đáng yêu. Diệp Lâm Anh hiện đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Diệp Lâm Anh cho biết: "Boorin sinh hoạt điều độ nhất nhà. Sáng nào cũng đi cafe với ông nội. Hôm nay mẹ đi theo em". Cô bé được gần một tuổi, rất đáng yêu. Diệp Lâm Anh hiện ở những tháng cuối của thai kỳ lần hai.

Yến Phương đăng tải ảnh tình tứ bên ông xã Lam Trường và tâm sự: Tuổi trẻ của em chẳng sợ gì. Chỉ sợ sự dịu dàng của anh.

Yến Phương đăng ảnh tình tứ bên ông xã Lam Trường và tâm sự: "Tuổi trẻ của em chẳng sợ gì. Chỉ sợ sự dịu dàng của anh".

Hà Hồ thưởng thức món cơm tấm thỏa cơn đói. 

Hà Hồ thưởng thức món cơm tấm thỏa cơn đói. 

Ca sĩ Đông Nhi dí dỏm cho biết đi làm chị trợ lý cho anh chủ tịch và mừng vì sắp được lên chức sau 10 năm yêu bạn trai Ông Cao Thắng.

Ca sĩ Đông Nhi dí dỏm cho biết "đi làm chị trợ lý cho anh chủ tịch" và mừng vì "sắp được lên chức" sau 10 năm yêu bạn trai Ông Cao Thắng.

Minh Tú diện nội y khoe body gợi cảm.

Minh Tú diện nội y khoe body gợi cảm.

Chi Pu nhí nhảnh khi dạo chơi ở công viên Disneysea Tokyo, Nhật Bản.

Chi Pu nhí nhảnh khi dạo chơi ở công viên Disneysea Tokyo, Nhật Bản.

Kỳ Duyên tự hào vì sở hữu vóc dáng mình hạc xương mai.

Kỳ Duyên tự hào vì sở hữu vóc dáng "mình hạc xương mai".

Thúy Diễm chia sẻ ảnh tình tứ bên ông xã Lương Thế Thành: Vừa đi quay, vừa trốn con ôm nhau miếng. Chứ có nó toàn bị ôm nó rồi một đứa ngồi nhìn không hà.

Thúy Diễm chia sẻ ảnh tình tứ bên ông xã Lương Thế Thành: "Vừa đi quay, vừa trốn con ôm nhau miếng. Chứ có nó toàn bị ôm nó rồi một đứa ngồi nhìn không hà".

Vân Hugo quan niệm: Khi ai đó giận dữ, hãy thương họ, vì họ đang bị thiêu đốt từ bên trong. Bạn không thể tha thứ cho bất cứ ai, ngoại trừ chính mình. Khi bạn còn giận mình, bạn sẽ trút giận lên người khác. Chỉ khi bạn biết yêu lấy mình, bạn mới có thể cư xử tốt với người khác. Hãy là một fan hâm mộ của chính mình.

Vân Hugo quan niệm: "Khi ai đó giận dữ, hãy thương họ, vì họ đang bị thiêu đốt từ bên trong. Bạn không thể tha thứ cho bất cứ ai, ngoại trừ chính mình. Khi bạn còn giận mình, bạn sẽ trút giận lên người khác. Chỉ khi bạn biết yêu lấy mình, bạn mới có thể cư xử tốt với người khác. Hãy là một fan hâm mộ của chính mình".

Xuân Bắc trách Tự Long: Đã bảo đừng cười hở răng nhìn cho bí hiểm thế mà cậu ấy cứ... Lớn rồi nói mãi cũng chán.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc trách Tự Long: "Đã bảo đừng cười hở răng nhìn cho bí hiểm thế mà cậu ấy cứ... Lớn rồi nói mãi cũng chán".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?