Thứ năm, 1/8/2019, 08:06 (GMT+7)

Ảnh sao 1/8: Lệ Quyên tự hào về body không đồ giả

Nữ ca sĩ diện bikini khoe thân hình săn chắc và tự hào vì 'body không đồ giả, hình không chỉnh sửa'.

Ca sĩ Lệ Quyên tự hào về body của mình: Bắt đầu thấy bụng có cơ nhẹ nhẹ rồi. Cố lên! Có quyền tự hào vì body hổng có đồ giả, hình chụp không có chỉnh sửa bóp méo gì hết, cứ là ô kê.

Bình luận về bức ảnh của mình, ca sĩ Lệ Quyên viết: "Bắt đầu thấy bụng có cơ nhẹ nhẹ rồi. Cố lên! Có quyền tự hào vì body hổng có đồ giả, hình chụp không có chỉnh sửa bóp méo gì hết, cứ là ô kê".

Tất cả những gì cô ấy muốn là sống hết mình cho ngày hôm nay, yêu người nên yêu, sống cuộc đời nên sống, trở thành nữ hoàng của chính mình. Tập trung vào công việc và làm tốt những gì đã định hướng. Yêu chính mình cũng là yêu đúng không, diễn viên Quỳnh Nga trải lòng.

"Tất cả những gì cô ấy muốn là sống hết mình cho ngày hôm nay, yêu người nên yêu, sống cuộc đời nên sống, trở thành nữ hoàng của chính mình. Tập trung vào công việc và làm tốt những gì đã định hướng. Yêu chính mình cũng là yêu đúng không", diễn viên Quỳnh Nga trải lòng.

Chia sẻ về bức ảnh đi du lịch hè cùng con trai, Ngọc Quyên cho biết: Mẹ con mình cùng lên rừng xuống biển nào. Em đi mà vui qua trời. Cả đời mẹ đi du lịch nhiều rồi mà lần này mẹ thấy rất khác vì có con đi cùng mẹ. 

Chia sẻ về bức ảnh đi du lịch hè cùng con trai, Ngọc Quyên cho biết: "Mẹ con mình cùng lên rừng xuống biển nào. Em đi mà vui qua trời. Cả đời mẹ đi du lịch nhiều rồi mà lần này mẹ thấy rất khác vì có con đi cùng mẹ". 

Thúy Ngân thả thính: Hôm qua có người hỏi: Em giấu điều gì trong đôi mắt thế? Anh thấy mênh mông cả một bầu trời. 

Thúy Ngân thả thính: "Hôm qua có người hỏi: Em giấu điều gì trong đôi mắt thế? Anh thấy mênh mông cả một bầu trời". 

Phương Trinh Jolie tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Bali.

Phương Trinh Jolie tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Bali.

Diệp Lâm Anh ngồi đếm thời gian: Chính xác 6 tháng nữa là Tết. 

Diệp Lâm Anh ngồi đếm thời gian: "Chính xác 6 tháng nữa là Tết". 

Minh Triệu thích thú khi cho cá ăn trong chuyến du lịch Đà Lạt: Những chú cá koi chen chúc tranh nhau đồ ăn Triệu thả. Có em to hơn cả bắp đùi Triệu lun chứ. Cho ăn xong Triệu tranh thủ sờ thử thì ra ẻm cũng trơn như bao loại cá còn lại.

Minh Triệu thích thú khi cho cá ăn: "Những chú cá koi chen chúc tranh nhau đồ ăn Triệu thả. Có em to hơn cả bắp đùi Triệu luôn. Cho ăn xong Triệu tranh thủ sờ thử thì ra ẻm cũng trơn như bao loại cá còn lại". Siêu mẫu và 'người tình tin đồn' Kỳ Duyên đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ở Đà Lạt.

Lam Trường đăng ảnh thân mật bên ca sĩ Phương Thanh và cho biết: Lên sân khấu thì gấu, nhiều lúc cản không kịp với bả mà dưới sân khấu thì hiện hình nguyên bánh bèo. 

Lam Trường đăng ảnh thân mật bên ca sĩ Phương Thanh và cho biết: "Lên sân khấu thì gấu, nhiều lúc cản không kịp với bả mà dưới sân khấu thì hiện nguyên hình bánh bèo". 

Diễn viên Thân Thúy Hà  thấy mình có dấu hiệu thích làm nông trồng rau, trồng hoa, trồng cà.

Diễn viên Thân Thúy Hà thấy mình "có dấu hiệu thích làm nông trồng rau, trồng hoa, trồng cà".

Hải Băng khoe vóc dáng gợi cảm khi đi du lịch xa cùng ông xã Thành Đạt. 

Hải Băng khoe vóc dáng gợi cảm khi đi du lịch xa cùng ông xã Thành Đạt. Đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng cô luôn cho rằng "3 con nhưng vẫn phải ngon".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao