Ảnh sao 1/4: Vợ chồng Hà Tăng làm tiệc sinh nhật cho hai con

'Ngọc nữ màn ảnh Việt' cùng ông xã diện đồ đôi pose hình thân thiết bên hội bạn thân trong tiệc mừng tuổi mới Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn.

Thứ hai, 1/4/2019, 07:59 (GMT+7)
Vợ chồng Tăng Thanh Hà hội ngộ cùng những người bạn thân trong tiệc sinh nhật mừng tuổi mới hai con.  Richard Nguyễn - con trai đầu của Tăng Thanh Hà  - sinh ngày 17/4/2015, còn cô con gái út Chloe Nguyễn sinh ngày 14/3/2017. Vì ngày sinh của hai con gần nhau nên cặp vợ chồng tổ chức chung vào ngày 31 (ngày ở giữa của hai ngày sinh).

Vợ chồng Tăng Thanh Hà hội ngộ những người bạn thân trong tiệc sinh nhật hai con. Richard Nguyễn - con trai đầu của Tăng Thanh Hà - sinh ngày 17/4/2015, còn cô con gái út Chloe Nguyễn sinh ngày 14/3/2017. Vì ngày sinh của hai con gần nhau nên cặp vợ chồng tổ chức chung vào ngày 31 (ngày ở giữa của hai ngày sinh). Bữa tiệc có sự góp mặt của diễn viên Thân Thúy Hà, stylist Quang Tuyến, Quốc Cường, Phạm Hoài Nam, Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa)...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và  Shark Lê Đăng Khoa dắt tay nhau đi xem show thời trang.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Shark Lê Đăng Khoa "dắt tay nhau đi xem show thời trang".

Phạm Hương hỏi fan: Góc nghiêng có nghiêng nước nghiêng thành không các mình nhỉ.

Phạm Hương hỏi fan: "Góc nghiêng có nghiêng nước nghiêng thành không các mình nhỉ".

Ngọc Trinh tâm đắc với câu nói: Khi bạn đủ thành công, đủ giàu, thì cuốn sách thành công là do bạn viết và chẳng ai dám khinh thường bạn nữa.

Ngọc Trinh tâm đắc với câu nói: "Khi bạn đủ thành công, đủ giàu, thì cuốn sách thành công là do bạn viết và chẳng ai dám khinh thường bạn nữa".

Thôi , đi học đây, Elly Trần hài hước chú thích về bức ảnh của mình.

Bà mẹ hai con Elly Trần khoe khéo vòng eo nhỏ xinh cùng đôi chân dài trong bức ảnh mới đăng tải. "Thôi, đi học đây", nữ diễn viên hài hước bình luận.

Diệp Lâm Anh đọ sắc bên Ngọc Duyên, Hoa hậu Lam Cúc tại một sự kiện. 

Diệp Lâm Anh đọ sắc bên Ngọc Duyên, Hoa hậu Lam Cúc tại một sự kiện. 

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh mặc áo cặp selfie cùng con trai. 

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh "mặc áo cặp' selfie cùng con trai. 

Á hậu Tú Anh thông báo đã sẵn sàng trở lại công việc sau khoảng thời gian nghỉ sinh. Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc được khen gái một con trông mòn con mắt.

Á hậu Tú Anh thông báo đã sẵn sàng trở lại công việc sau khoảng thời gian nghỉ sinh. Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc được khen "gái một con trông mòn con mắt".

Siêu mẫu Hà Anh lên đồ sexy, quậy hết mình trong tiệc sinh nhật biên đạo múa John Huy Trần. Bà mẹ một con chia sẻ: Chưa bao giờ đi sinh nhật bạn mà vui thế. Quậy đã đời luôn.

Siêu mẫu Hà Anh lên đồ sexy, quậy hết mình trong tiệc sinh nhật biên đạo múa John Huy Trần. Bà mẹ một con chia sẻ: "Chưa bao giờ đi sinh nhật bạn mà vui thế. Quậy đã đời luôn".

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won pose hình cùng đội quân màu đen trong một sự kiện. Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng có  mặt trong một khung hình. Cặp đôi được cho là đang hẹn hò với nhau vì thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi vẫn chưa lên tiếng công khai về mối quan hệ này. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won pose hình cùng "đội quân màu đen". Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng có mặt trong khung hình. Cặp đôi được cho là đang hẹn hò vì thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng công khai về mối quan hệ này. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?