Thứ tư, 1/4/2020, 07:54 (GMT+7)

Ảnh sao 1/4: Con gái Hà Anh thần thái siêu mẫu

Bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - được khen 'thần thái ngút ngàn' không thua kém mẹ.

Hà Anh và con gái diện đồ ton sur ton. Nữ siêu mẫu tâm sự: Chỉ còn đúng 10 ngày nữa là sinh nhật mẹ 10/4. Sinh nhật năm nay vào mùa dịch, cả nước, cả thế giới lo lắng đôn đáo, mọi người sẽ cách ly. Mẹ hơi buồn vì năm nay không được tổ chức, ở bên gia đình và bạn bè thân như mọi năm, và chắc hẳn sẽ chẳng có bánh, có hoa, có nhiều quà như mọi năm.  Nhưng mẹ sẽ có con, bông hoa bé bỏng của mẹ. Con lớn lên được mẹ chỉ cho vẻ đẹp của các loài hoa, loài cây, và muông thú. Con chẳng cần đồ chơi đắt tiền, mà có thể chỉ tha thẩn hàng giờ ngửi hoa, nhặt cành cây, tưới cây... Bé con của mẹ 21 tháng với tâm hồn lãng mạn, yêu thương. Con là bông hoa đẹp nhất trong trái tim mẹ

Hà Anh và con gái diện đồ ton sur ton. Nữ siêu mẫu tâm sự: "Chỉ còn đúng 10 ngày nữa là sinh nhật mẹ 10/4. Sinh nhật năm nay vào mùa dịch, cả nước, cả thế giới lo lắng đôn đáo, mọi người sẽ cách ly. Mẹ hơi buồn vì năm nay không được tổ chức, ở bên gia đình và bạn bè thân như mọi năm, và chắc hẳn sẽ chẳng có bánh, có hoa, có nhiều quà như mọi năm. Nhưng mẹ sẽ có con, bông hoa bé bỏng của mẹ. Con lớn lên được mẹ chỉ cho vẻ đẹp của các loài hoa, loài cây, và muông thú. Con chẳng cần đồ chơi đắt tiền, mà có thể chỉ tha thẩn hàng giờ ngửi hoa, nhặt cành cây, tưới cây... Bé con của mẹ 21 tháng với tâm hồn lãng mạn, yêu thương. Con là bông hoa đẹp nhất trong trái tim mẹ".

Angela Phương Trinh mặc đồ bảo hộ kín mít khi đi mua sắm ở siêu thị và cho biết: Có lẽ 14 ngày này Trinh phải tự lo mọi thứ, nấu ăn tại nhà cùng gia đình để đảm bảo sức khoẻ và thật sự chờ hết dịch cùng cả nước đón lễ 30/4 năm nay! Mọi người nhớ ăn chay nhiều hơn cầu nguyện cho thế giới qua nạn dịch này nhé.

Angela Phương Trinh mặc đồ bảo hộ kín mít khi đi mua sắm ở siêu thị và cho biết: "Có lẽ 14 ngày này Trinh phải tự lo mọi thứ, nấu ăn tại nhà cùng gia đình để đảm bảo sức khoẻ và thật sự chờ hết dịch cùng cả nước đón lễ 30/4 năm nay. Mọi người nhớ ăn chay nhiều hơn cầu nguyện cho thế giới qua nạn dịch này nhé".

Công Vinh kêu gọi mọi người nghiêm túc hưởng ứng lời kêu gọi cách ly toàn xã hội của chính phủ.

Công Vinh kêu gọi mọi người nghiêm túc hưởng ứng lời kêu gọi cách ly toàn xã hội của Chính phủ.

Mình tên Kim Anh, chỉ đi loanh quanh trong nhà, đảm đang nữ công gia chánh, ca sĩ Nhật Kim Anh bình luận về bức ảnh của mình.

Diễn viên Nhật Kim Anh chỉ đi loanh quanh trong nhà, đảm đang nữ công gia chánh.

Ca sĩ Lệ Quyên lên xe chụp hình sống ảo rồi lại vào nhà.

Ca sĩ Lệ Quyên lên xe chụp hình "sống ảo" rồi lại vào nhà.

NTK Lý Quí Khánh đăng ảnh du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, ca sĩ Quang Vinh hồi tháng 1 và than thở: Đến khi nào mới đoàn tụ như vậy? Bây giờ toàn trong nhà Facetime. Nhớ mọi người quá.

NTK Lý Quí Khánh đăng ảnh du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, ca sĩ Quang Vinh hồi tháng 1 và than thở: "Đến khi nào mới đoàn tụ như vậy? Bây giờ toàn trong nhà Facetime. Nhớ mọi người quá".

Mình tên Hằng, mình ở nhà cho bớt lằng nhằng, Minh Hằng hưởng ứng lời kêu gọi cách ly.

"Mình tên Hằng, mình ở nhà cho bớt lằng nhằng", Minh Hằng hưởng ứng lời kêu gọi cách ly.

Minh Tú hứa sẽ ở nhà, không đi đâu để phòng tránh Covid-19.

Minh Tú hứa sẽ ở nhà, không đi đâu để phòng tránh Covid-19.

Phi Nhung cầu mẹ Quan Thế Âm tháng 4 cho đất nước và thế giới bình an, vượt qua đại dịch.

Phi Nhung cầu mẹ Quan Thế Âm tháng 4 cho đất nước và thế giới bình an, vượt qua đại dịch.

Võ Hoàng Yến ăn mỳ trong khu cách ly tập trung.

Võ Hoàng Yến ăn mỳ trong khu cách ly tập trung.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả