Thứ tư, 1/1/2020, 00:05 (GMT+7)

Ảnh sao 1/1: Hồ Ngọc Hà đón năm mới bên Kim Lý

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tình cảm bên bạn trai Kim Lý trong ngày chào đón năm mới 2020.

Ảnh sao 1/1:

Hà Hồ đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Kim Lý và chúc mừng năm mới tất cả mọi người.

Cường Đôla hạnh phúc bên bà xã Đàm Thu Trang và con trai Subeo. Người đẹp xứ Lạng khá thân thiết với con riêng của chồng.

Cường Đôla hạnh phúc bên bà xã Đàm Thu Trang và con trai Subeo. Người đẹp xứ Lạng khá thân thiết với con riêng của chồng.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tổng kết năm 2019 và đón chào năm mới 2020: Khép lại năm 2019, có thêm hai người bạn đồng hành suốt cuộc đời. Cảm ơn em và Shi đã tới cùng anh đi hết những con đường dài. Dù nắng gắt hay tuyết phủ... Điểm tựa từ gia đình cũng là động lực để Dũng nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Đội tuyển Việt Nam và Viettel đã có một năm đầy thành công. Đó cũng là tiền đề để chúng ta hướng tới những mục tiêu mới cao hơn, xa hơn. Gia đình em Shi chúc cả nhà một năm mới 2020 nhiều niềm vui, sức khoẻ, thành công và chiến thắng.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tổng kết năm 2019 và đón chào năm mới 2020: "Khép lại năm 2019, có thêm hai người bạn đồng hành suốt cuộc đời. Cảm ơn em và Shi đã tới cùng anh đi hết những con đường dài. Dù nắng gắt hay tuyết phủ... Điểm tựa từ gia đình cũng là động lực để Dũng nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Đội tuyển Việt Nam và Viettel đã có một năm đầy thành công. Đó cũng là tiền đề để chúng ta hướng tới những mục tiêu mới cao hơn, xa hơn. Gia đình em Shi chúc cả nhà một năm mới 2020 nhiều niềm vui, sức khoẻ, thành công và chiến thắng".

Gia đình Khánh Thi Phan Hiển xin chúc các cô chú, anh chị, bạn bè khắp mọi nơi đón năm mới thật vui, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Cuộc sống quanh ta luôn đổi thay, luôn cho ta hy vọng. Có thể khóc, cười và sống bên nhau được thì đó chính là hạnh phúc. Hãy bỏ qua những vụn vặt bề bộn, hãy bỏ qua những câu chuyện nhỏ khiến tim ta tổn thương. Hãy đến với nhau như ban đầu ta đã từng có. Và nếu như Thi hay Hiển đã từng làm tổn thương bạn, hãy nhận một lời xin lỗi chân thành từ đáy lòng gia đình Thi. Luôn yêu thương đong đầy và sẻ chia khi có thể. Chúc mừng năm mới 2020 đã đến với mọi người, Khánh Thi chia sẻ.

"Gia đình Khánh Thi Phan Hiển xin chúc các cô chú, anh chị, bạn bè khắp mọi nơi đón năm mới thật vui, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Cuộc sống quanh ta luôn đổi thay, luôn cho ta hy vọng. Có thể khóc, cười và sống bên nhau được thì đó chính là hạnh phúc. Hãy bỏ qua những vụn vặt bề bộn, hãy bỏ qua những câu chuyện nhỏ khiến tim ta tổn thương. Hãy đến với nhau như ban đầu ta đã từng có. Và nếu như Thi hay Hiển từng làm tổn thương bạn, hãy nhận một lời xin lỗi chân thành từ đáy lòng gia đình Thi. Luôn yêu thương đong đầy và sẻ chia khi có thể. Chúc mừng năm mới 2020 đã đến với mọi người", Khánh Thi chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ ảnh quay quần bên 6 con nuôi và tâm sự: Có quá nhiều thứ đã đến với mình trong 10 năm vừa qua. Nhiều đến mức không thể ngồi nói ra hết bây giờ được. Trước đây mình vẫn nghĩ những thành công trong sự nghiệp đã đủ làm mình hạnh phúc. Nhưng giờ đây, sau gần 40 năm tồn tại, mình mới thấy rằng khi chăm sóc những đứa trẻ, nhìn các con lớn lên mỗi ngày là một thứ cảm xúc nếu ai chưa từng trải qua, sẽ không thể hiểu nổi. Có một gia đình hạnh phúc thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn vì các con đã đến và làm cho cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều.

NTK Đỗ Mạnh Cường quây quần bên 6 con nuôi và tâm sự: "Có quá nhiều thứ đã đến với mình trong 10 năm vừa qua. Nhiều đến mức không thể ngồi nói ra hết bây giờ được. Trước đây mình vẫn nghĩ những thành công trong sự nghiệp đã đủ làm mình hạnh phúc. Nhưng giờ đây, sau gần 40 năm tồn tại, mình mới thấy rằng khi chăm sóc những đứa trẻ, nhìn các con lớn lên mỗi ngày là một thứ cảm xúc nếu ai chưa từng trải qua, sẽ không thể hiểu nổi. Có một gia đình hạnh phúc thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn vì các con đã đến và làm cho cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều".

Diễn viên Mai Phương và con gái du lịch ở Thái Lan cùng một người bạn.

Diễn viên Mai Phương và con gái du lịch ở Thái Lan cùng một người bạn.

Dàn diễn viên phim Sinh tử gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Mạnh Trường.... tụ tập ăn uống tại một nhà hàng chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Dàn diễn viên phim "Sinh tử" gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Mạnh Trường.... tụ tập ăn uống tại một nhà hàng chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Ngô Kiến Huy hội ngộ ca sĩ Thủy Tiên trong một chương trình chào đón năm mới ở Vũng Tàu.

Ngô Kiến Huy hội ngộ ca sĩ Thủy Tiên trong một chương trình chào đón năm mới ở Vũng Tàu.

Bà xã Hoài Lâm nhắn nhủ hai con gái: Cho dù như nào thì 3 chị em mình vẫn đón nhiều năm mới cùng nhau nhé, yêu thương nhau nhiều thiệt nhiều nhé.

Bà xã Hoài Lâm nhắn nhủ hai con gái: "Cho dù như nào thì 3 chị em mình vẫn đón nhiều năm mới cùng nhau nhé, yêu thương nhau nhiều thiệt nhiều nhé".

Hai cô con gái là thành quả lớn nhất của cả một thập kỷ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Hai cô con gái là "thành quả lớn nhất của cả một thập kỷ" của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?