Thứ bảy, 16/4/2016, 04:21 (GMT+7)

Ảnh phòng nữ sinh ở bẩn khiến nhiều người rùng mình

Căn phòng lộn xộn với đồ đạc ngổn ngang và thức ăn thừa vứt bừa bãi trên bếp khiến nhiều Facebooker không khỏi hoảng hồn về độ bẩn của một nữ sinh.

Hai ngày trở lại đây, loạt ảnh cảnh phòng trọ ở bẩn không tưởng của một nữ sinh được đăng tải trên một diễn đàn lớn đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Người đăng tải bức xúc chia sẻ: "5 năm sinh viên chưa thấy một thanh niên nào là con gái mà ở bẩn đến thế. Tuần tắm một lần, quần áo ngâm thối ra, bát đũa tháng rửa một lần, phòng có mùi kinh như nước tiểu chó...", kèm theo đó là loạt hình minh chứng.

anh-phong-nu-sinh-o-bn-khien-nhieu-nguoi-rung-minh

Trong ảnh chụp là một căn phòng rất lộn xộn, với bát đũa ăn xong chưa rửa, bít tất quăng ở.... bếp, thau nước đọng tù đến nỗi có cả lăng quăng. Đồ vật trật tự nhất trong phòng có lẽ là những đôi giày cao gót được xếp gọn gàng.

Tuy danh tính của cô nàng không được tiết lộ, nhưng cộng đồng đã một phen hoảng hồn vì "độ ở bẩn" của sinh viên thuê trọ ngày nay, cũng như việc đáng là lẽ con gái bạn này phải sạch sẽ, gọn gàng nhưng trên thực tế lại "không thể chấp nhận được".

anh-phong-nu-sinh-o-bn-khien-nhieu-nguoi-rung-minh-1

Nickname Đình Hoàng cho hay: "Trời giống y dịp em đến phòng trọ mấy nàng học cùng lớp. Trời ơi, bọn em là con trai đã bừa rồi, đây các bạn nữ còn bừa hơn. Giày dép quần áo, đồ trang điểm vứt lung tung, đồ ăn trong tủ lạnh thì bừa bãi, trên kệ bếp nào thì vỏ sữa, vỏ mỳ tôm, gia vị linh tinh lên... Mấy thằng tới một lần xong về chả dám bình luận câu nào nhưng từ đó cũng chả dám qua phòng mấy bạn nữ nữa. Thất vọng và thật không thể chấp nhận được".

Đồng quan điểm, độc giả Thương Nguyễn cho rằng nhiều bạn nữ son phấn, nước hoa thơm nức... nhưng thực chất khi nhìn đời sống thực tế lại bừa bãi, bẩn thỉu đúng chuẩn với quan điểm "thiếu nữ sống ảo": "Mình có chị bạn xinh, da trắng, ăn mặc cũng ưa nhìn, người lúc nào cũng thơm phức. Thế mà hôm tới phòng chị chơi, thì thật không ngờ. Quần áo bừa bộn chất lên một đống ở trong tủ. Nhà vệ sinh thì nào là vỏ sữa, nào là quần trong, áo trong vứt hỗn độn với nhau... Thế mà ảnh selfie thì thấy tươm tất lắm. Đúng là thanh niên sống ảo".

Đồ ăn thừa để trên kệ bếp một cách vô tư.

Đồ ăn thừa được để trên kệ bếp.

anh-phong-nu-sinh-o-bn-khien-nhieu-nguoi-rung-minh-3

Chiếc nồi đọng nước tù có cả loăng quăng bên trong.

anh-phong-nu-sinh-o-bn-khien-nhieu-nguoi-rung-minh-4

Đồ đạc gọn gàng duy nhất trong căn phòng trọ có lẽ là những đôi giày cao gót.

Vy An
Ảnh: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?