Thứ sáu, 22/9/2017, 08:50 (GMT+7)

Anh nhẹ nhàng xoa đầu, ru em ngủ

Cậu bé còn không quên dành một nụ hôn lên trán người em sơ sinh.

Anh nhẹ nhàng xoa đầu, ru em ngủ
 
 
 

Nội dung đoạn video ghi lại hình ảnh một bé trai khoảng 4 tuổi đang ôm người em sơ sinh của mình vào lòng. Cậu bé còn liên tục xoa đầu, vỗ về thậm chí là dành tặng cho em sơ sinh một nụ hôn để em có thể ngủ ngoan.

Đoạn video đã nhanh chóng nhận về hơn 100.000 lượt xem và các ý kiến chia sẻ, nhận xét. Tài khoản Pham Thi Liệu bình luận: "Dễ thương quá, còn nhỏ mà làm tốt vai trò người anh rồi. Em ngủ ngon lành trong vòng tay anh, bố mẹ các con chắc hạnh phúc lắm đây. Yêu 2 con nhiều". "Thật đáng yêu quá con trai ơi, mới tí tuổi đầu đã thể hiện được tình yêu thương rồi. Đáng trân trọng và yêu các con lắm", Facebooker Huỳnh Hương khen ngợi.

Tài khoản Linh Yen chia sẻ: "Anh thương em nhất, em ngủ ngon nha. Thấy hai anh em dễ thương quá". 

Một vài câu chuyện nhỏ về tình anh em cũng được một vài phụ huynh chia sẻ. "Giống con của mình hồi đó. Thấy mẹ bế em cũng đòi tranh bế bảo con bế em cho, con bế được mà bế được xíu kêu em nặng quá bế không nổi", tài khoản Ngoc Lan kể. "Nhà mình cũng buồn cười lắm, ông cu bảo trông em cho mẹ một tí cũng vâng vâng dạ dạ. Nhưng em bé đang tuổi lẫy nên cứ tự lật người, ông cu anh mới kêu loạn cả lên, cứ gọi: mẹ ơi em cứ bò đi ý. Mình bảo thì con cứ để em lẫy, ông cu bảo thế làm sao con trông em được khiến mình dở khóc dở cười", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả