Thứ bảy, 24/6/2017, 09:11 (GMT+7)

Ảnh mèo đu dây phơi nắng hút nghìn like Facebook

Những bức hình này sau khi chia sẻ đã nhận được gần 10.000 lượt thích.

Một diễn đàn lớn mới chia sẻ những bức hình về chú mèo lông xám đu dây phơi nắng cùng dòng status: "Mấy khi trời tạnh mưa bé để lên sân tắm nắng nhỉ". Trong bức hình, chú mèo dùng hai chân trước bám chắc vào sợi dây phơi quần áo, dáng người duỗi thẳng cùng biểu cảm khá... nhập tâm. 

anh-meo-du-day-phoi-nang-hut-nghin-like-facebook

Bài tập thể dục buổi sáng của "anh bạn" mèo xám.

Tư thế đu dây của chú mèo này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng. Và mọi người không quên chế những lời thoại thú vị. Tài khoản Huyền Trang viết: "Con sen mày dám treo tao lên đây để làm trò hề, tao mà xuống được thì mày chết với tao". "Cố lên, cô ấy đang nhìn mình vì body 6 múi, hự hự", tài khoản Vũ Thanh Tùng hài hước viết.

"Mặt nó nhìn ngu dễ sợ, trông có khác gì superman không. Mà thằng chủ chơi lầy, nó mà ngã xuống đứt dây phơi bay sạch quần áo ý", tài khoản Tien Nguyen thích thú. 

Trước tư thế lạ, có người còn hoài nghi về tính chân thực của bức hình. "Mèo gì mà to như người vậy trời”, tài khoản Thanh Ngan thắc mắc. "Nhìn cứ như thú bông ấy", Facebooker Nguyễn Thắng cũng nêu ý kiến. 

anh-meo-du-day-phoi-nang-hut-nghin-like-facebook-1

Tay giờ cao lên trời, tay song song trước mặt...

Những câu chuyện về các chú mèo cũng được cộng đồng chia sẻ. Facebooker Nga Nga kể: "Uầy mèo nhà tao mà được vậy thì sướng thật. Đằng này suốt ngày ngủ, ngủ như lợn mà chỗ nào ngủ được là ngủ tất, lắm khi nằm giữa nhà như ông hoàng ngủ như thể thế giới này là của mình ý". "Con mèo nhà tao thì chả bao giờ thấy phơi nắng, toàn đi lang xong về đòi ăn, điên thế không biết", Facebooker Tham Vu chia sẻ. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?