Thứ hai, 10/2/2020, 16:18 (GMT+7)

Ảnh Mâu Thủy gác chân trong rạp phim gây tranh cãi

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy giải thích chỉ giơ chân lên cao khi chụp ảnh và đáp trả gay gắt những góp ý của khán giả.

Mâu Thủy gây chú ý khi đăng tải trên Instagram bức ảnh chụp trong rạp phim. Nhiều người cho rằng cô gác chân lên ghế phía trước, đôi giày to che lấp cả màn ảnh. Xung quanh không có khán giả, nhưng hành động của cô vẫn nhận nhiều phản ứng trái chiều. Số ít khán giả bênh vực Mâu Thủy vì cho rằng góc chụp gây hiểu lầm, nhiều người chỉ trích cô ý thức kém.

Ngay sau đó, Mâu Thủy giải thích: "Cái này là giơ chân lên cao khi chưa ai vào rạp rồi chụp. Có thể do góc chụp thấy như thế chứ gác chân vậy mình xem phim kiểu gì". Khi một khán giả khác ý kiến: "Chị coi ở rạp nào mà người ta cho đem điện thoại vào chụp hình thế ạ?", người đẹp đáp: "Ai cấm chụp hình bạn, người ta chỉ cấm livestream thôi. Hay là mốt có điều kiện ra rạp chiếu phim không được sử dụng điện thoại, không online Facebook này nọ, để xem còn ai đi xem phim không?".

Bức ảnh của Mâu Thủy trong rạp chiếu phim gây tranh cãi.

Bức ảnh của Mâu Thủy trong rạp chiếu phim gây tranh cãi.

Một thành viên khác cho rằng cô nên xin lỗi sau hành động gác chân, Mâu Thủy trả lời: "Có lỗi gì đâu mà phải xin qua xin lại. Người nào dễ dàng nói xin lỗi là người rất hay làm ra lỗi. Và xin đính chính mình chưa từng xin lỗi mấy vụ việc thời gian gần đây nhé. Vì sao ư? Not my bad (Không phải lỗi của mình)". Một khán giả khác nói "Là á hậu mà phát ngôn hơi vô duyên", cô thẳng thắn đáp: "Cảm ơn góp ý nhé. Vậy năm mới hai đứa mình cùng chữa bệnh vô duyên nha".

Trước đó, Mâu Thủy cũng bị vạ miệng khi phát ngôn "hoa hậu có thể làm người mẫu, nhưng người mẫu không thể làm hoa hậu được", trong khi bản thân cô xuất thân từ người mẫu đi thi hoa hậu. Mâu Thủy sau đó thừa nhận nói nhanh dẫn đến việc bị hiểu sai ý. "Thuỷ không nói là không thể, mà nói là khó. Vì một người mẫu mà Vietnam's Next Top Model hướng đến sẽ chú trọng vào yếu tố 'high fashion', ưu tiên sự cá tính, sắc lạnh. Trong khi đó hoa hậu thường chuộng vẻ đẹp ngọt ngào. Hai yếu tố này thường không song hành, nên Thủy mới nói là người mẫu Next Top Model sẽ khó thành hoa hậu nếu không đầu tư lột xác mạnh về ngoại hình", cô phân trần.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả