Ảnh mặt mộc 'gây sửng sốt' của Thanh Bi 'Người phán xử'

Hàm răng đang mài, làn da không mịn màng và khuôn mặt to bè khiến không ít người choáng váng.

Thứ tư, 2/8/2017, 14:45 (GMT+7)

Một diễn đàn của giới trẻ mới đăng tải bức ảnh được cho là của Thanh Bi - diễn viên đóng vai Vân Điệp trong bộ phim đang chiếu trên VTV "Người phán xử". Hình ảnh đã nhận được hơn 21.000 lượt like và 1.400 bình luận sau khi đăng tải. 

anh-mat-moc-gay-sung-sot-cua-thanh-bi-nguoi-phan-xu

Rất nhiều người "choáng váng" trước nhan sắc này của Thanh Bi. Facebooker Phạm Minh Quân ngạc nhiên: "Có thật đây là người đẹp của lòng tôi vẫn thầm ao ước bấy lâu không? Hay bạn đang nhầm với một ai đó?"

Ngoài sự ngạc nhiên, không ít người tỏ ra hoài nghi Thanh Bi đã sửa sang lại khuôn mặt khá nhiều. "Các cụ nói "Cái răng cái tóc là vóc con người" chí phải, nhưng chiếu theo bức ảnh này thì không chỉ hàm răng mà cả cánh mũi cũng thu nhỏ đi và làn da cũng trắng lên trông thấy, có lẽ nào đây là nhan sắc đã được chỉnh sửa", tài khoản Nguyễn Phú Quý đặt câu hỏi. 

Nhìn vào những hình ảnh trên, nhiều người nhận ra Thanh Bi đã có trải qua quá trình chỉnh sửa răng khá sâu. Nhiều người tỏ ra đồng cảm. Tài khoản Hồng Nhung chia sẻ:" Thề là nhìn ảnh Vân Điệp trước khi bọc răng lại nhớ mình cũng bị mài răng mà không tiêm tê hay gây mê gì luôn và mỗi lần ngồi nghĩ lại thì nó buốt tận óc. Đẹp cũng thích, nhưng lúc đau ai chịu thay mình. Nửa tháng trời đeo khẩu trang chỉ ở nhà không dám ra đường nên mọi người tưởng làm mũi, đến khi người yêu ngồi trước mặt cũng không dám cười vì lúc đó chưa lắp răng sứ. 

Một vài tài khoản khác cho rằng, người đăng bức ảnh này đã cố tình "dìm hàng" Thanh Bi. "Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không muốn bỏ tiền ra làm đẹp. Lúc mài răng mà như vậy là quá xinh rồi. Dìm quá đáng. Chị này không đẹp kiểu sắc, nhưng có gì đấy dễ nhìn", Facebooker Phương Lâm cho hay.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?