Thứ tư, 9/1/2019, 08:27 (GMT+7)

Ảnh hot 9/1: Con gái Hà Anh 'thèm' vịt quay

Cô bé Myla 6 tháng tuổi gương mặt đầy biểu cảm khi nhìn thấy đĩa vịt quay vừa ra lò của mẹ. 

Bé Myla - con gái Hà Anh - với biểu cảm thèm thuồng đĩa vịt quay của mẹ.

Biểu cảm đáng yêu của bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - khi nhìn thấy đĩa vịt quay của mẹ.

Người đàn ông được cho là chồng bí mật nhiều năm của Elly Trần là người ngoại quốc, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Người này cũng để trạng thái kết hôn với Elly Trần từ năm 2011.Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc bên nữ diễn viên và hai bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Người đàn ông được cho là chồng bí mật nhiều năm của Elly Trần quốc tịch Mỹ, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Người này cũng để trạng thái kết hôn với Elly Trần từ năm 2011. Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên đăng ảnh những khoảnh khắc hạnh phúc bên nữ diễn viên cùng hai bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Phạm Hương đăng bức ảnh tại khuôn viên một trường đại học ở Mỹ khoe vóc dáng thon thả từ phía sau.

Phạm Hương đăng bức ảnh tại khuôn viên một trường đại học ở Mỹ khoe vóc dáng thon thả từ phía sau. Tháng 9/2018, người đẹp dính tin đồn hẹn hò doanh nhân Việt kiều và bí mật sinh con ở Mỹ. Tuy nhiên hoa hậu lấp lửng, không phủ nhận cũng không khẳng định. Cô chỉ cho biết không quan tâm đến tin đồn và sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp.

Ảnh hot 9/1: Lộ diện người chồng bí ẩn nhiều năm của Elly Trần - 2

Ca sĩ Lệ Quyên khoe ảnh selfie xinh đẹp.

Dàn diễn viên Quỳnh búp bê gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương hội ngộ cùng Doãn Quốc Đam trong một chương trình cuối năm.

Dàn diễn viên 'Quỳnh búp bê' gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương hội ngộ cùng Doãn Quốc Đam trong một chương trình cuối năm.

Diễn viên Lê Phương Gạo nếp gạo tẻ pose hình cùng bạn diễn Thanh Thức. Tường ơi, anh đang ở đâu đấy anh?, nữ diễn viên chú thích.

Lê Phương pose hình cùng Thanh Thức. "Tường ơi, anh đang ở đâu đấy anh?", nữ diễn viên gọi tên bạn diễn trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Anh Đức (áo hoa) hỏi fan mình cặp với bạn diễn nữ nào thì hợp hơn.

Diễn viên hài Anh Đức (áo hoa) hỏi fan xem mình cặp với bạn diễn nữ nào thì hợp hơn.

Tú Vi nhắn nhủ: Sống trên đời vì quyền lợi bản thân là đúng, nhưng biết điều thì mới là tử tế.

Tú Vi nhắn nhủ: "Sống trên đời vì quyền lợi bản thân là đúng, nhưng biết điều thì mới là tử tế".

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt cùng nhau đi du lịch Côn Đảo.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt cùng nhau đi du lịch Côn Đảo.

Chúng tôi là một gia đình. Nên là phải chơi hết mình. Không hết mình thì chơi một mình, Tuấn Hưng bình luận về bức ảnh thân thiết bên ca sĩ Duy Khánh và Khắc Việt.

"Chúng tôi là một gia đình. Nên là phải chơi hết mình. Không hết mình thì chơi một mình", Tuấn Hưng bình luận về bức ảnh thân thiết bên ca sĩ Duy Khánh và Khắc Việt.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?