Thứ năm, 8/11/2018, 00:05 (GMT+7)

Ảnh hot 8/11: Vợ Đăng Khôi gây xôn xao vì mặc váy trái

Thủy Anh 'bắt trend' mặc váy trái dạo phố Hà Nội, nhưng lại được nhiều người nhắc nhở lộn lại váy mà mặc.

Thủy Anh - vợ ca sĩ Đăng Khôi gây chú ý khi diện mốt váy trái khi dạo phố Hà Nội. Vì style này khá lạ lẫm, cô bị rất nhiều người nhắc mặc nhầm váy trái rồi kìa. 

Thủy Anh - vợ ca sĩ Đăng Khôi - gây chú ý khi diện mốt váy trái dạo phố Hà Nội. Vì style này khá lạ lẫm, cô bị rất nhiều người nhắc "mặc ngược váy rồi kìa".

Elly Trần diện bikini khoe body nóng bỏng bên hồ hơi.

Elly Trần diện bikini phô bày body nóng bỏng bên hồ hơi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo selfie khoe Đầm hoa mua mùa xuân mặc mùa đông và được fan khen ngợi xinh hết phần người khác. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo selfie khoe "đầm hoa mua mùa xuân mặc mùa đông" và được fan khen ngợi "xinh hết phần người khác". 

Thanh Hằng đăng tấm hình vẽ cặp đôi đang yêu nhau trong ngày sinh nhật của mình và bị fan phát hiện có nhiều nét tương đồng với tấm hình của cô và Hà Anh Tuấn trong MV Tháng tư là lời nói dối của em. Nhiều người đồn đoán cặp đôi đang yêu nhau trong thầm lặng. Tuy nhiên nữ siêu mẫu sau đó đã phủ nhận chuyện này. 

Thanh Hằng đăng tấm hình vẽ cặp đôi đang yêu nhau trong ngày sinh nhật của mình và bị fan phát hiện có nhiều nét tương đồng với tấm hình của cô và Hà Anh Tuấn trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em". Nhiều người đồn đoán cặp đôi đang yêu nhau trong thầm lặng. Tuy nhiên nữ siêu mẫu sau đó đã phủ nhận chuyện này. 

Hà Anh hạnh phúc sánh đôi cùng ông xã khi dự một sự kiện. Trước đó, nữ siêu mẫu gây chú ý khi tuyên bố sẽ dứt khoát ly hôn nếu phát hiện chồng mình ngoại tình dù chỉ 1 lần. Cô không có tư tưởng nín nhịn vì con như nhiều phụ nữ khác.

Hà Anh hạnh phúc sánh vai ông xã dự sự kiện. Trước đó, nữ siêu mẫu gây chú ý khi tuyên bố "sẽ dứt khoát ly hôn" nếu phát hiện chồng ngoại tình dù chỉ một lần. Cô không có tư tưởng "nín nhịn vì con" như nhiều phụ nữ khác.

Minh Hằng tận hưởng khoảnh khắc ngắm bình minh trên biển. 

Minh Hằng tận hưởng khoảnh khắc ngắm bình minh trên biển. 

Trương Quỳnh Anh chăm chỉ tập yoga. 

Trương Quỳnh Anh chăm chỉ tập yoga. 

Angela Phương Trinh cá tình với kiểu tóc ngắn.

Angela Phương Trinh cá tính với kiểu tóc ngắn.

Ca sĩ Hồng Nhung diện đồ trẻ trung, năng động dù ở tuổi 48.

Ca sĩ Hồng Nhung phối đồ mạnh bạo, đa màu sắc.

Ca sĩ Cao Thái Sơn triết lý: Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, đừng sống quá lặng lẽ. Hãy ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn đến. Yêu một người xứng đáng và sau cùng hãy ở bên một người có thể bao dung bạn đến cuối cuộc đời.

Ca sĩ Cao Thái Sơn triết lý: "Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, đừng sống quá lặng lẽ. Hãy ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn đến. Yêu một người xứng đáng và sau cùng hãy ở bên một người có thể bao dung bạn đến cuối cuộc đời".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả