Thứ năm, 7/3/2019, 07:59 (GMT+7)

Ảnh hot 7/3: Thân Thúy Hà lần đầu đăng ảnh con gái rõ mặt

Con gái được hơn 1 tháng tuổi, Thân Thúy Hà khoe ảnh bé lúc 2 tuần đang say ngủ, giới thiệu bé tên là Hera.

Thân Thúy Hà lần đầu đăng ảnh rõ mặt con gái: Con tên Hera, con của mẹ Hà, em của anh hai Duy Anh. Hình này con được 2 tuần tuổi. Con xin ra mắt các cô, dì, chú, bác. Hiện tiểu công chúa đã được hơn 1 tháng tuổi.

Thân Thúy Hà lần đầu đăng ảnh rõ mặt con gái: "Con tên Hera, con của mẹ Hà, em của anh hai Duy Anh. Hình này con được 2 tuần tuổi. Con xin ra mắt các cô, dì, chú, bác".

Tiểu Vy mừng vì được mẹ vào chơi dịp 8/3.

Hoa hậu Tiểu Vy mừng vì mẹ từ Quảng Nam vào Sài Gòn chơi dịp 8/3. Nhiều người hâm mộ nhận xét cô thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh được cho là hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Hà Hồ - Kim Lý. Tuy nhiên nữ ca sĩ phủ nhận: Việc tôi chụp ảnh cưới với Kim Lý là muốn truyền cảm hứng đến mọi phụ nữ. Kim Lý không phải người đầu tiên tôi chụp hình áo cưới. 

Mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh được cho là hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Hà Hồ - Kim Lý. Tuy nhiên nữ ca sĩ phủ nhận: "Việc tôi chụp ảnh cưới với Kim Lý là muốn truyền cảm hứng đến mọi phụ nữ. Kim Lý không phải người đầu tiên tôi chụp hình áo cưới". 

Ngọc Trinh cùng ca si Lệ Quyên và một người bạn đi xem phim.

Ngọc Trinh cùng ca sĩ Lệ Quyên và một người bạn đi xem phim.

Hoa hậu Hương Giang diện váy ôm sát tôn dáng 3 vòng gợi cảm.

Hoa hậu Hương Giang diện váy ôm sát tôn 3 vòng gợi cảm.

Hương Tràm khoe body nóng bỏng trong bức ảnh mới đăng tải. 

Hương Tràm khoe body nóng bỏng trong bức ảnh mới đăng tải. 

MC Nguyên Khang chụp ảnh cùng người đàn ông làm ảo thuật đường phố ở Indonesia. Nam MC gần đây dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt và nâng mũi vì nhiều khác biệt trên gương mặt. Nhiều khán giả nhận xét thích đôi mắt híp tự nhiên trước đây của anh hơn. 

MC Nguyên Khang chụp ảnh cùng người đàn ông làm ảo thuật đường phố ở Indonesia. Nam MC được cho là mới phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt và nâng mũi vì nhiều khác biệt trên gương mặt. Nhiều khán giả cho biết thích đôi mắt híp tự nhiên trước đây của anh hơn. 

Thùy Trang vô tình tìm thấy ảnh thời trẻ của ông xã Phạm Anh Khoa: Dọn nhà, thú vị nhất là tìm lại được những điều như thế này. 21 tuổi bày đặt có con, thời ông bố còn cài băng đô và chưa có hình xăm.

Thùy Trang vô tình tìm thấy ảnh thời trẻ của ông xã Phạm Anh Khoa: "Dọn nhà, thú vị nhất là tìm lại được những điều như thế này. 21 tuổi bày đặt có con, thời ông bố còn cài băng đô và chưa có hình xăm".

Tuấn Hưng chơi golf cùng diễn viên Bình Minh và vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang: Lần đầu chính thức thi đấu. Có phần bỡ ngỡ và rụt rè. Thời tiết lại quá nắng và nóng. Lại tâm lí vì đánh với đối thủ trên cơ. Nhưng vẫn vể đích an toàn và có thưởng, nam ca sĩ chia sẻ.

Tuấn Hưng chơi golf cùng diễn viên Bình Minh và vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang: "Lần đầu chính thức thi đấu. Có phần bỡ ngỡ và rụt rè. Thời tiết lại quá nắng và nóng. Lại tâm lý vì đánh với đối thủ trên cơ. Nhưng vẫn về đích an toàn và có thưởng", nam ca sĩ chia sẻ.

Tri nhân tri diện bất tri tâm. Tri đi tri lại mất nguyên tô mì, An Nguy hài hước chú thích về bức ảnh của mình.

"Tri nhân tri diện bất tri tâm. Tri đi tri lại mất nguyên tô mì", An Nguy hài hước chú thích về bức ảnh của mình.

Tóc Tiên gợi cảm với bikini trên biển Nha Trang.

Tóc Tiên gợi cảm với bikini trên biển Nha Trang.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?