Thứ hai, 7/1/2019, 07:22 (GMT+7)

Ảnh hot 7/1: Phạm Quỳnh Anh ôm chặt con gái Bella

Con gái lớn Tuệ Lâm ở với bố Quang Huy sau ly hôn, nên Phạm Quỳnh Anh rất trân trọng mỗi khi có cơ hội ở bên bé.

Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh ôm chặt con gái Bella khi ngủ cùng chú thích: Mẹ ở đây. Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy mỗi người chăm sóc một con. Quỳnh Anh chăm con gái nhỏ còn Quang Huy nuôi con gái lớn Bella.

Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh ôm chặt con gái Bella khi ngủ cùng chú thích: "Mẹ ở đây". Sau ly hôn, nữ ca sĩ và ông xã Quang Huy mỗi người chăm sóc một con. Quỳnh Anh chăm con gái nhỏ còn Quang Huy nuôi con gái lớn Bella. 

Thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo xinh đẹp trong bộ váy ren hồng điệu đà và tinh tế khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

"Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo xinh đẹp trong bộ váy ren hồng khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

Thủy Tiên đẹp lộng lẫy nhưng không kém phần gợi cảm với trang phục chim công khi tham dự một sự kiện.

Thủy Tiên lộng lẫy với trang phục chim công khoe lưng ong gợi cảm.

Phạm Hương tâm sự: Hãy cảm ơn mọi việc xảy ra quanh bạn, bởi điều đó làm cho bạn sống điềm tĩnh và ấm áp hơn.

Phạm Hương tâm sự: "Hãy cảm ơn mọi việc xảy ra quanh bạn, bởi điều đó làm cho bạn sống điềm tĩnh và ấm áp hơn".

Tuấn Hưng hạnh phúc bên vợ và hai con trong đám cưới của người thân. Trong đêm nhạc tối 4/1 vừ qua, nam ca sĩ thông báo tin vui bà xã Thu Hương đang mang bầu lần thứ ba.

Tuấn Hưng hạnh phúc bên vợ và hai con trong đám cưới của người thân. Trong đêm nhạc tối 4/1 vừa qua, nam ca sĩ thông báo tin vui bà xã Thu Hương đang mang bầu lần thứ ba.

Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng với đầm hồng xẻ cổ sâu. Nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng. Cô tiết lộ :Thỉnh thoảng cũng có những lúc đi dự event mà book lịch make up artist đã full hết. Thế là mình phải tự làm make up lẫn làm tóc. May là ngày xưa đi diễn xa nhiều nên cũng học được cách tự túc.

Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng với đầm hồng xẻ cổ sâu. Nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng. Cô tiết lộ: "Thỉnh thoảng cũng có những lúc đi dự event mà book lịch make up artist đã full hết. Thế là mình phải tự làm make up lẫn làm tóc. May là ngày xưa đi diễn xa nhiều nên cũng học được cách tự túc".

Hồng Nhung chia sẻ tình cảm dành cho nhạc sĩ Bảo Chấn: Anh luôn là người nghệ sĩ tài năng, người tri thức tinh tế, người bạn đôn hậu và hết lòng. Em một lòng yêu quí và trân trọng anh, anh Bảo Chấn. 

Hồng Nhung tâm sự: "Anh luôn là người nghệ sĩ tài năng, người tri thức tinh tế, người bạn đôn hậu và hết lòng. Em một lòng yêu quí và trân trọng anh, anh Bảo Chấn". 

Diệu Nhi ghép ảnh so sánh nét tương đồng của cô với bức ảnh đang gây sốt của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên hài chú thích: Đừng gọi Nhi là Thần tiên tỷ tỷ phiên bản Việt. Nhi ngại.

Diệu Nhi ghép ảnh so sánh nét tương đồng của cô với bức ảnh đang gây sốt của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên hài chú thích: "Đừng gọi Nhi là 'Thần tiên tỷ tỷ' phiên bản Việt. Nhi ngại".

Hari Won chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim mới của ca sĩ Mỹ Tâm: Coi phim xong không muốn đi về! Phải bàn tán phim. Eo ơi, yêu chị Mỹ Tâm muốn chết.

Hari Won chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim mới của ca sĩ Mỹ Tâm: "Coi phim xong không muốn đi về! Phải bàn tán phim. Eo ơi, yêu chị Mỹ Tâm muốn chết".

Thanh Duy vui vì được hội ngội NSND Thu Hiền trong một gameshow.

Thanh Duy vui vì được hội ngộ NSND Thu Hiền trong một gameshow.

My Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?