Thứ ba, 6/11/2018, 00:04 (GMT+7)

Ảnh hot 6/11: Con trai út Minh Hà bị thương ở trán

Minh Hà lo lắng khi cậu con út bị thương ở trán, phải khâu 3 mũi, nhưng vẫn trêu bé là hết Halloween rồi mới hóa trang.

Minh Hà buồn rầu vì con trai thứ tư bị thương, phải khâu 3 mũi ở trán: Mio chơi lớn, hết Haloween mới hoá trang. 7 ngày cắt chỉ, mỗi ngày vô viện thay băng. Vợ Lý Hải cũng lo lắng sợ sau này vết thương sẽ để lại sẹo.

Minh Hà buồn rầu vì con trai thứ tư bị thương, phải khâu 3 mũi ở trán: "Mio chơi lớn, hết Halloween mới hoá trang. 7 ngày cắt chỉ, mỗi ngày vô viện thay băng". Vợ Lý Hải cũng lo lắng sợ sau này vết thương sẽ để lại sẹo.

Angela Phương Trinh tự nhận mình và con trai trông như hai chị em: Nói chung là chị gái 15 tuổi còn em trai 11 tuổi. 

Elly Trần tự nhận mình và con trai trông như hai chị em: "Nói chung là chị gái 15 tuổi còn em trai 11 tuổi". 

Ai yêu màu hường như bé điểm danh, Ngọc Trinh bình luận về bức ảnh. 

"Ai yêu màu hường như bé điểm danh", Ngọc Trinh bình luận về bức ảnh. 

Angela Phương Trinh hoá quý cô sang chảnh trong bức hình mới đăng tải. Người đẹp diện đầm đỏ bó sát phô dáng siêu vòng 3. 

Angela Phương Trinh hoá quý cô sang chảnh. Người đẹp diện đầm đỏ bó sát phô dáng siêu vòng 3. 

Diệp Lâm Anh hạnh phúc bế con gái đầu lòng trên tay. Hôm nay cô đã chính thức xuất viện, về nhà nghỉ ngơi.

Diệp Lâm Anh hạnh phúc bế con gái đầu lòng trên tay. Hôm nay cô đã xuất viện, về nhà nghỉ ngơi.

Chi Pu rạng rỡ khi tham gia chương trình của Hàn Quốc. Tại đây, cô được ca ngơi hết lời với danh xưng như: Kim Tae Hee Việt Nam.

Chi Pu (thứ hai từ phải qua) rạng rỡ khi tham gia chương trình của Hàn Quốc. Tại đây, cô được ca ngợi hết lời với danh xưng "Kim Tae Hee Việt Nam".

Con gái Lan Phương cười toe toét trong vòng tay mẹ. Nữ diễn viên tâm sự: Thế là con gái gần 6 tháng tuổi rồi, sắp đến lúc ăn dặm và mẹ sẽ không còn là nguồn sống duy nhất của con nữa. Con sẽ thèm ăn tất cả mọi thứ chứ không chỉ là sữa mẹ. Còn 10 ngày nữa là con qua giai đoạn mới, sẽ phải tự mình ăn,phải tự nhai con nhé, chắc ban đầu cũng mỏi cái lợi không có răng đáng yêu của con đấy, nhưng sau đó chắc chắn con sẽ sung sướng suốt ngày đòi ăn thôi .Yêu kinh khủng khi cái miệng cười toe chỉ thấy cái lợi xinh xinh ý.

Con gái Lan Phương cười toe toét trong vòng tay mẹ. Nữ diễn viên tâm sự: "Thế là con gái gần 6 tháng tuổi rồi, sắp đến lúc ăn dặm và mẹ sẽ không còn là nguồn sống duy nhất của con nữa. Con sẽ thèm ăn tất cả mọi thứ chứ không chỉ là sữa mẹ. Còn 10 ngày nữa là con qua giai đoạn mới, sẽ phải tự mình ăn, phải tự nhai con nhé. Chắc ban đầu cũng mỏi cái lợi không có răng đáng yêu của con đấy, nhưng sau đó chắc chắn con sẽ sung sướng suốt ngày đòi ăn thôi. Yêu kinh khủng khi cái miệng cười toe chỉ thấy cái lợi xinh xinh ý".

Diễm My trông như búp bê khi để tóc mái ngố ngang trán. 

Diễm My trông như búp bê khi để tóc mái ngố ngang trán. 

Diễn viên hài Thu Trang cá tính với kiểu tóc và trang phục tomboy khiến ông xã Tiến Luật ũng phải là anh trai. 

Diễn viên hài Thu Trang cá tính với kiểu tóc và trang phục tomboy khiến ông xã Tiến Luật cũng phải gọi  là anh trai. 

Ngọc Quyên ngắm cảnh trên cao, bình thản sau khi ly hôn với chồng Việt kiều Mỹ: Nhẹ nhàng từng giây của cuộc sống. Trên cao thế này bạn sẽ nhìn thấy rất rõ Orange County.

Ngọc Quyên ngắm cảnh trên cao, bình thản sau khi ly hôn với chồng Việt kiều Mỹ: "Nhẹ nhàng từng giây của cuộc sống. Trên cao thế này bạn sẽ nhìn thấy rất rõ Orange County". Trước đó cô cũng khuyên bạn bè và người hâm mộ đừng chia buồn với mình. Theo cô "ly hôn là chuyện rất bình thường trong cuộc sống, khi nào mẹ mất thì cô mới buồn". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?