Thứ ba, 5/2/2019, 08:38 (GMT+7)

Ảnh hot 5/2: Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển rạng rỡ đón xuân

Vợ chồng kiện tướng dancesport và hai con diện áo dài đồng điệu hạnh phúc đón năm mới. 

Khánh Thi - Phan Hiển đón năm mới hạnh phúc bên hai con Kubi và Anna Vương Diễm. Nữ vũ công tiết lộ năm nay vợ chồng cô không dám nhận các show diễn vào những ngày giáp Tết vì muốn dành nhiều thời gian đón Tết cổ truyền bên gia đình. Từ mùng 3 Tết cả nhà sẽ đi phượt từ tỉnh này đến tỉnh khác bằng xe máy, đi đến chán thì về.

Khánh Thi - Phan Hiển đón năm mới hạnh phúc bên hai con Kubi và Anna. Nữ vũ công tiết lộ năm nay vợ chồng cô không dám nhận các show diễn vào những ngày giáp Tết vì muốn dành nhiều thời gian đón Tết cổ truyền bên gia đình. Từ mùng 3 Tết cả nhà sẽ đi phượt bằng xe máy, đi đến chán thì về.

Con gái Lan Phương cười tít mắt trong đêm Giao thừa đầu tiên của mình. Nữ diễn viên tâm sự Có mẹ, daddy và hoa đào là đủ ơi là đủ rồi. 

Con gái Lan Phương cười tít mắt trong đêm Giao thừa đầu tiên của mình. Nữ diễn viên tâm sự "Có mẹ, daddy và hoa đào là đủ ơi là đủ rồi". 

Năm mới gõ cửa, vợ chồng em chúc mọi người có một năm con heo thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và thành công, Trường Giang gửi lời chúc đến người hâm mộ. 

"Năm mới gõ cửa, vợ chồng em chúc mọi người có một năm con heo thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và thành công", Trường Giang gửi lời chúc đến người hâm mộ. 

Ca sĩ Thanh Thảo: Chúc nhà nhà năm mới mạnh khoẻ, bình an, vạn sự như ý và tài lộc quanh năm. 

Ca sĩ Thanh Thảo: "Chúc nhà nhà năm mới mạnh khoẻ, bình an, vạn sự như ý và tài lộc quanh năm". 

Năm mới Tết đến xin cho Vân gửi lời chúc đến tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý Ngô Thanh Vân bình luận về bức ảnh của mình. 

"Năm mới Tết đến xin cho Vân gửi lời chúc đến tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý" Ngô Thanh Vân bình luận về bức ảnh của mình. 

Á hậu Phương Nga: Năm mới chỉ cầu cho mình và mọi người xung quanh hai chữ sức khoẻ.

Á hậu Phương Nga: "Năm mới chỉ cầu cho mình và mọi người xung quanh hai chữ sức khoẻ".


MC Hoàng Oanh điểm lại năm 2018 và mong muốn năm 2019:  2018 năm hồi sinh. Mình đã làm việc vượt chỉ tiêu. Đi du lịch nhiều hơn dự kiến. Những trải nghiệm ngoài mong đợi. Có một ngôi nhà mới nhỏ xinh. Nhận những món quà yêu thương ngập tràn từ các fan. Và trên hết mình biết trân quý bản thân hơn. 2019 năm nảy nở.  Mình mong bạn ăn ngon ngủ khoẻ, vui vẻ như những chú heo này Oanh nhé! Mình hứa chăm ngoan, học tập nhiều hơn cho bạn những kiến thức và kĩ năng mớ. Mình muốn bạn bình an sống, bớt nóng tính. Mình muốn bạn dũng cảm Oanh à, những gì bạn ước mơ hãy hành động. Và mình mong bạn vẫn yêu bằng cả trái tim, yêu thật nhiều vì cuộc đời này đẹp lắm. Cám ơn những gì đã qua, Oanh sẽ là một con ngựa heo thật mập và ngon trong năm mới Oanh nha.

MC Hoàng Oanh điểm lại năm 2018 và mong muốn năm 2019:  "2018 năm hồi sinh. Mình đã làm việc vượt chỉ tiêu. Đi du lịch nhiều hơn dự kiến. Những trải nghiệm ngoài mong đợi. Có một ngôi nhà mới nhỏ xinh, nhận những món quà yêu thương ngập tràn từ các fan. Và trên hết mình biết trân quý bản thân hơn. 2019 năm nảy nở.  Mình mong bạn ăn ngon ngủ khoẻ, vui vẻ như những chú heo này Oanh nhé! Mình hứa chăm ngoan, học tập nhiều hơn cho bạn những kiến thức và kĩ năng mới. Mình muốn bạn bình an sống, bớt nóng tính. Mình muốn bạn dũng cảm Oanh à, những gì bạn ước mơ hãy hành động. Và mình mong bạn vẫn yêu bằng cả trái tim, yêu thật nhiều vì cuộc đời này đẹp lắm. Cám ơn những gì đã qua, Oanh sẽ là một con ngựa heo thật mập và ngon trong năm mới Oanh nha".

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh và con gái sum vầy cùng người thân đón năm mới. 

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh và con gái sum vầy cùng người thân đón năm mới. 

Chỉ cần vang lên tiếng cười thế là Tết. Dù ở xa đến đâu thì cũng là Tết. Có gia đình bên cạnh tạm biệt năm cũ. Và chào một năm mới đến Hoà Minzy tâm sự. 

"Chỉ cần vang lên tiếng cười thế là Tết. Dù ở xa đến đâu thì cũng là Tết. Có gia đình bên cạnh tạm biệt năm cũ. Và chào một năm mới đến" Hoà Minzy tâm sự. 

Phương Mỹ Chi xin gửi lời kính chúc An khang , thịnh vượng, bình an, hạnh phúc tới muôn nhà. Một năm vừa qua em đã thấy mình trưởng thành hơn thật nhiều, nhờ có sự yêu thương của khán giả, nhờ sự ủng hộ nhiệt thành từ khán giả, em đã vượt qua nhiều thử thách trên con đường này. Em thật sự biết ơn và trân trọng điều quý giá ấy. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm chuyển mình mạnh mẽ của em để có thể đem tới những sản phẩm ấn tượng gửi tặng cho khán giả, và em hy vọng rằng khán giả yêu thương em vẫn luôn ở đây, với tình cảm ấy, dành cho em. Em cảm ơn vì tất cả, Phương Mỹ Chi chia sẻ. 

"Phương Mỹ Chi xin gửi lời kính chúc An khang , thịnh vượng, bình an, hạnh phúc tới muôn nhà. Một năm vừa qua em đã thấy mình trưởng thành hơn thật nhiều, nhờ có sự yêu thương của khán giả, nhờ sự ủng hộ nhiệt thành từ khán giả, em đã vượt qua nhiều thử thách trên con đường này. Em thật sự biết ơn và trân trọng điều quý giá ấy. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm chuyển mình mạnh mẽ của em để có thể đem tới những sản phẩm ấn tượng gửi tặng cho khán giả, và em hy vọng rằng khán giả yêu thương em vẫn luôn ở đây, với tình cảm ấy, dành cho em. Em cảm ơn vì tất cả", Phương Mỹ Chi chia sẻ. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?