Thứ sáu, 5/10/2018, 00:26 (GMT+7)

Ảnh hot 5/10: Đặng Thu Thảo bế con gái dạo biển

Hoa hậu Việt Nam 2012 thảnh thơi dạo chơi cùng cô con gái gần 6 tháng tuổi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bế con gái dạo chơi trên biển.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bế con gái dạo chơi trên biển.

Ảnh hot 5/10:

MC Quyền Linh selfie cùng ca sĩ Mỹ Linh, Jennifer Phạm, Bảo Thy và Tăng Thanh Hà trong một sự kiện ở Đà Nẵng. Diện váy hai dây khoét ngực sâu, Hà Tăng khéo léo dùng tay che chắn khi chụp hình.

Ngọc Trinh cười rạng rỡ khi tựa vai ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh cười rạng rỡ khi tựa vai ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Sĩ Thanh cho rằng: Phụ nữ đừng quá mạnh mẽ, cho mình yếu đuối đi mới có người muốn chở che! Thanh mỏng manh và yếu đuối thật sự nè.

Sĩ Thanh cho rằng: "Phụ nữ đừng quá mạnh mẽ, cho mình yếu đuối đi mới có người muốn chở che! Thanh mỏng manh và yếu đuối thật sự nè".

Á hậu Thúy Vân chia sẻ về bức ảnh chụp ở Hàn Quốc: Mùa này thời tiết mát và cảnh thì đẹp ơi là đẹp , chụp mãi không biết chán. Yêu quá đi. Hy vọng năm sau lại có cơ hội đến trình diễn ở Gyeongju nữa nhé.

Á hậu Thúy Vân chia sẻ về bức ảnh chụp ở Hàn Quốc: "Mùa này thời tiết mát và cảnh thì đẹp ơi là đẹp, chụp mãi không biết chán. Yêu quá đi. Hy vọng năm sau lại có cơ hội đến trình diễn ở Gyeongju nữa nhé".

Kỳ Duyên đi xe đạp dạo phố ở Hà Lan.

Kỳ Duyên đi xe đạp dạo phố ở Hà Lan.

Hải Băng suy tư: Thời gian trôi cái vèo bây giờ đã là mẹ của 2 đứa con. Cuộc sống lúc trước chỉ biết nghĩ cho bản thân, bây giờ lớn khôn hơn tự thấy trách nhiệm còn bố mẹ và 2 thiên thần nhỏ của riêng mình. Hai đứa lớn chậm thôi để có nhiều thời gian bên cạnh mẹ.

Hải Băng suy tư: "Thời gian trôi cái vèo bây giờ đã là mẹ của 2 đứa con. Cuộc sống lúc trước chỉ biết nghĩ cho bản thân, bây giờ lớn khôn hơn tự thấy trách nhiệm còn bố mẹ và 2 thiên thần nhỏ của riêng mình. Hai đứa lớn chậm thôi để có nhiều thời gian bên cạnh mẹ".

Bé Hùng Tâm thích thú khi được đứng thăng bằng trên một bàn tay của bố Quốc Nghiệp.

Bé Hùng Tâm thích thú khi được đứng thăng bằng trên một bàn tay của bố Quốc Nghiệp.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga triết lý: Yêu một người không sai, cuộc sống của người phụ nữ nhờ có tình yêu mà trở nên đa màu sắc hơn, nhưng, yêu một người tới quên mất cả bản thân mình như thế, thì nhất định là sai. Phụ nữ thường thích hy sinh bản thân vì tình yêu, nhưng lại không biết rằng khi người phụ nữ đã hy sinh hết tất cả, chẳng còn gì ngoài tình yêu ra, cũng là lúc tình yêu rời bỏ họ. Đàn ông không bao giờ có thể coi tình yêu là tất cả cuộc sống.Vì vậy, phụ nữ cũng cần phải học cách không được phép coi đàn ông là toàn bộ cuộc đời mình.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga triết lý: "Yêu một người không sai, cuộc sống của người phụ nữ nhờ có tình yêu mà trở nên đa màu sắc hơn, nhưng, yêu một người tới quên mất cả bản thân mình như thế, thì nhất định là sai. Phụ nữ thường thích hy sinh bản thân vì tình yêu, nhưng lại không biết rằng khi người phụ nữ đã hy sinh hết tất cả, chẳng còn gì ngoài tình yêu ra, cũng là lúc tình yêu rời bỏ họ. Đàn ông không bao giờ có thể coi tình yêu là tất cả cuộc sống. Vì vậy, phụ nữ cũng cần phải học cách không được phép coi đàn ông là toàn bộ cuộc đời mình".

Diễn viên Ngọc Lan hưởng ứng trào lưu ngã sấp mặt theo phong cách mẹ bỉm sữa. Có lỡ vướng cái chân vô ghế rồi té sấp mặt thì cũng ráng giữ cái bình sữa cho con nha các mẹ. Từ hồi có anh nhỏ tới giờ thì trong giỏ chỉ toàn tã sữa của anh thôi. Í, có 17 nghìn nữa.

Diễn viên Ngọc Lan hưởng ứng trào lưu "ngã sấp mặt" theo phong cách mẹ bỉm sữa. "Có lỡ vướng cái chân vô ghế rồi té sấp mặt thì cũng ráng giữ cái bình sữa cho con nha các mẹ. Từ hồi có anh nhỏ tới giờ thì trong giỏ chỉ toàn tã sữa của anh thôi. Í, có 17 nghìn nữa".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả