Thứ ba, 4/12/2018, 00:05 (GMT+7)

Ảnh hot 4/12: Ngọc Trinh tự nhận mình xinh đẹp

'Có những ngày bực bội kinh khủng nhưng soi gương thấy mình đẹp nên tự nhiên tha thứ cho cả thế giới', Ngọc Trinh tự khen.

Ngọc Trinh đăng ảnh mặc đồ tập và tự khen: Có những ngày bực bội kinh khủng nhưng soi gương thấy mình đẹp nên tự nhiên tha thứ cho cả thế giới.

Ngọc Trinh đăng ảnh mặc đồ tập và tự khen: "Có những ngày bực bội kinh khủng nhưng soi gương thấy mình đẹp nên tự nhiên tha thứ cho cả thế giới".

Trồng cây cũng đến ngày hái quả, cảm thấy hạnh phúc quá đi thôi, Thủy Tiên thích thú pose hình bên vườn rau sạch nhà trồng.

"Trồng cây cũng đến ngày hái quả, cảm thấy hạnh phúc quá đi thôi", Thủy Tiên thích thú pose hình bên vườn rau sạch nhà trồng. Vườn rau nhà nữ ca sĩ có đủ các loại bầu, mướp, cà tím, rau cải... đến các loại rau thơm. 

Elly Trần khoe vòng eo săn chắc khiến nhiều phụ nữ ao ước.

Elly Trần khoe vòng eo săn chắc dù đã là bà mẹ hai con khiến nhiều fan nữ ao ước.

Bí quyết để có tấm hình với đôi chân dài thòng lòng là hãy luôn có chị em bạn dì nằm lăn lê bò toài dưới đất nha mọi người, Minh Hằng bình luận về bức ảnh của mình.

"Bí quyết để có tấm hình với đôi chân dài thòng lòng là hãy luôn có chị em bạn dì nằm lăn lê bò toài dưới đất nha mọi người", Minh Hằng bình luận về bức ảnh của mình.

Kỳ Duyên diện cây đồ đen toàn tập.

Kỳ Duyên diện cây đồ "đen toàn tập".

Bé Myla - con gái Hà Anh - thích thú bên người bạn mới.

Bé Myla - con gái Hà Anh - thích thú bên người bạn mới.

Diễn viên Hoàng Anh úp mở kết phim Gạo nếp gạo tẻ: Hôm nay Ni xin phép hé lộ cái kết Gạo Nếp cho mọi người biết hết. Ok không? Công sau bao nhiêu ngày muốn níu kéo lại tình cảm với Hương, nhưng đến lúc này Hương đã có tình cảm với Tường. Kể từ đó Công quyết định bỏ nhà đi bụi tiếp. Hân sau khi ra tù, đã giành giật lại chồng mình từ tay Phúc. Phúc thấy vậy nên quyết định bỏ nhà đi bụi. Rồi một ngày nọ ở tại công viên Hoàng Văn Thụ, Công đang chơi cầu tuột thì gặp Phúc cũng đang chơi xích đu gần đó. Hai nỗi niềm gặp nhau, thấu hiểu, chia sẽ nhau, rồi yêu nhau.Kể từ ngày đó họ hạnh phúc nhau đến suốt đời.

Diễn viên Hoàng Anh úp mở kết phim Gạo nếp gạo tẻ: "Hôm nay Ni xin phép hé lộ cái kết Gạo Nếp cho mọi người biết hết. Ok không? Công sau bao nhiêu ngày muốn níu kéo lại tình cảm với Hương, nhưng đến lúc này Hương đã có tình cảm với Tường. Kể từ đó Công quyết định bỏ nhà đi bụi tiếp. Hân sau khi ra tù, đã giành giật lại chồng mình từ tay Phúc. Phúc thấy vậy nên quyết định bỏ nhà đi bụi. Rồi một ngày nọ ở tại công viên Hoàng Văn Thụ, Công đang chơi cầu tuột thì gặp Phúc cũng đang chơi xích đu gần đó. Hai nỗi niềm gặp nhau, thấu hiểu, chia sẽ nhau, rồi yêu nhau. Kể từ ngày đó họ hạnh phúc nhau đến suốt đời".

Khả Ngân ăn tối lãng mạn cùng Isaac tại một nhà hàng ở Tokyo, Nhật Bản.

Khả Ngân ăn tối lãng mạn cùng Isaac tại một nhà hàng ở Tokyo, Nhật Bản.

Sơn Tùng M-TP pose hình trên đường phố Mỹ.

Sơn Tùng M-TP pose hình trên đường phố Mỹ.

Chí Thiện nịnh Trường Giang: Đầu tuần làm việc với Giang ca. Lấy vợ xong liền trẻ đẹp ra là có thật các bác ạ. 

Chí Thiện nịnh Trường Giang: "Đầu tuần làm việc với Giang ca. Lấy vợ xong liền trẻ đẹp ra là có thật các bác ạ". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?