Thứ sáu, 31/8/2018, 00:10 (GMT+7)

Ảnh hot 31/8: Hoài Linh đi chân đất ghi hình game show

Nghệ sĩ hài bị đàn em chụp ảnh "bóc mẽ" ăn vận bảnh bao nhưng lại đi chân trần khi ghi hình một game show.

Nghệ sĩ Hoài Linh ăn vận đầy bảnh bao nhưng lại đi chân trần trong lúc ghi hình. Khoảnh khắc này được diễn viên Hứa Minh Đạt đăng tải trên trang cá nhân cùng chú thích: Thương lắm anh tôi. Có ai thấy chỗ thương anh không?.

Khoảnh khắc vui vẻ này được diễn viên Hứa Minh Đạt đăng tải trên trang cá nhân cùng chú thích: "Thương lắm anh tôi. Có ai thấy chỗ thương anh không?".

Ngọc Trinh đăng tải một quotes (trích dẫn) ẩn ý bức xúc với những kẻ nhiều chuyện: Mà cũng lạ vó rất nhiều người chuyện nhà mình còn lo chưa xong lại cứ thích đi nhòm ngó vào chuyện của người khác. Con cái nhà ai mà ngoài ba mươi tuổi chưa lấy chồng, lấy vợ là nhất định phải có vấn đề. Thi trượt đại học cũng phải có vấn đề gì đó, rồi thì cưới mà không sinh con cũng phải có vấn đề& Tóm lại là họ nghĩ cứ phải bị một thứ bệnh gì đó thì người ta mới làm những chuyện kể trên chứ không bao giờ nghĩ rằng người trong cuộc lại rất thích, rất hài lòng và muốn có một cuộc sống như vậy.

Ngọc Trinh đăng tải một quotes (trích dẫn) ẩn ý bức xúc với những kẻ nhiều chuyện: "Mà cũng lạ. Có rất nhiều người chuyện nhà mình còn lo chưa xong lại cứ thích đi nhòm ngó vào chuyện của người khác. Con cái nhà ai mà ngoài ba mươi tuổi chưa lấy chồng, lấy vợ là nhất định phải có vấn đề. Thi trượt đại học cũng phải có vấn đề gì đó, rồi thì cưới mà không sinh con cũng phải có vấn đề... Tóm lại là họ nghĩ cứ phải bị một thứ "bệnh" gì đó thì người ta mới làm những chuyện kể trên chứ không bao giờ nghĩ rằng người trong cuộc lại rất thích, rất hài lòng và muốn có một cuộc sống như vậy".

Đan Trường và con trai chụp ảnh bên siêu xe. Bà xã nam ca sĩ chia sẻ về bức ảnh: Father and son. Tình phụ tử thật là kỳ diệu. Tuy Thiên Từ ít khi gặp Ba nhưng khi gần Ba thì lại yêu Ba như thế này. Những lúc như vậy, Tiên mới thấu Cái câu trăm ngôn của ông bà nhà ta máu nồng hơn nước. 

Đan Trường và con trai chụp ảnh bên siêu xe. Bà xã nam ca sĩ chia sẻ về bức ảnh: "Father and son. Tình phụ tử thật là kỳ diệu. Tuy Thiên Từ ít khi gặp ba nhưng khi gần ba thì lại yêu ba như thế này. Những lúc như vậy, Tiên mới thấu cái câu châm ngôn của ông bà nhà ta "máu nồng hơn nước". 

Linh Chi khoe với fan: Tối nay Chi làm tiểu công chúa nha Angels. Lâu lắm mới quay lại phong cách xinh tươi này.

Linh Chi khoe với fan: "Tối nay Chi làm tiểu công chúa nha Angels. Lâu lắm mới quay lại phong cách xinh tươi này".

Ốc Thanh Vân và Bảo Như - đôi bạn cùng tiến trong bệnh viện cùng Mai Phương.

Ốc Thanh Vân và Bảo Như - "đôi bạn cùng tiến trong bệnh viện cùng Mai Phương".

Lan Khuê check-in trước tháp Eiffel trong chuyến du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới.

Lan Khuê check-in trước tháp Eiffel trong chuyến du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới.

Bảo Thy đố fan mình nặng bao nhiêu kg.

Bảo Thy đố fan mình nặng bao nhiêu kg.

Ca sĩ Lệ Quyên mách bí quyết giữ eo thon: Chị em ơi. Đi ăn tối thì mặc thế này để giữ eo nè. 

Ca sĩ Lệ Quyên mách bí quyết giữ eo thon: "Chị em ơi. Đi ăn tối thì mặc thế này để giữ eo nè". 

Lam Trường khoe ảnh bên Kiến Văn (con trai với vợ cũ) và con gái Yên Lam (con gái với người vợ hiện tại). Nam ca sĩ nhắn nhủ: 2 cục vàng của Ba. Hôm nay sinh nhật của anh Kiến Văn, lớn lên Yên Lam sẽ tự tay gói quà tặng cho anh nghen con. Mọi người nhìn Cu Văn hiền giống Trường không? Còn bé Yên Lam thì mặt hài thôi rồi.

Lam Trường khoe ảnh bên Kiến Văn (con trai với vợ cũ) và con gái Yên Lam (con gái với người vợ hiện tại). Nam ca sĩ nhắn nhủ: "2 cục vàng của ba. Hôm nay sinh nhật của anh Kiến Văn, lớn lên Yên Lam sẽ tự tay gói quà tặng cho anh nghen con. Mọi người nhìn Cu Văn hiền giống Trường không? Còn bé Yên Lam thì mặt hài thôi rồi".

Tóc Tiên gợi cảm trong trang phục áo tắm một mảnh đỏ khoét hông cao khi chụp ảnh tạp chí.

Tóc Tiên gợi cảm trong trang phục áo tắm một mảnh đỏ khoét hông cao khi chụp ảnh tạp chí.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả