Ảnh hot 3/12: Nghệ sĩ Ngọc Giàu thưởng thức ly sinh tố khổng lồ

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, NSND Ngọc Giàu đã được thử cốc sinh tố đặc biệt. 

Thứ hai, 3/12/2018, 08:05 (GMT+7)
NSND Ngọc Giàu thưởng thức sinh tố khổng lồ khi lưu diễn ở Mỹ.

NSND Ngọc Giàu up bức ảnh thưởng thức ly sinh tố "khổng lồ" khi lưu diễn ở Mỹ.

Đàm Thu Trang đăng tải bức ảnh chụp trong tiệc sinh nhật có sự xuất hiện của bạn trai Cường Đô la: Sinh nhật của mình mà cứ ngỡ như sinh nhật bạn đứng bên cạnh.

Đàm Thu Trang đăng tải bức ảnh chụp trong tiệc sinh nhật có sự xuất hiện của bạn trai Cường Đôla: "Sinh nhật của mình mà cứ ngỡ như sinh nhật bạn đứng bên cạnh".

Giờ em nó ngó ngoáy ngọ ngoạy, chụp được kiểu ảnh là không đơn giản, Hà Anh chia sẻ về hình ảnh cùng chồng con nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

"Giờ em nó ngó ngoáy ngọ ngoạy, chụp được kiểu ảnh là không đơn giản", Hà Anh chia sẻ về hình ảnh cùng chồng con nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Bảo Thy pose hình trong không khí Noel đến gần.

Bảo Thy pose hình trong không khí Noel đến gần.

Ca sĩ Hồng Nhung cùng con gái tung tăng dạo phố. Bà mẹ hai con mặc áo bó sát tôn vòng eo nhỏ xinh. Nữ diva đã khỏe và đi hát trở lại sau thời gian bị nằm viện, nghỉ ngơi do kiệt sức. 

Ca sĩ Hồng Nhung cùng con gái dạo phố. Diva đã khỏe và đi hát trở lại sau thời gian phải nằm viện điều trị do kiệt sức. 

Thắng rồi. Việt Nam hôm nay đã chơi quá xuất sắc trước Philippines. Từ trường quay, Nguyên Khang đã gào thét khản cả giọng cổ vũ. Chúng ta đang tiến rất gần đến chức vô địch năm nay, hãy mang cúp về cho Việt Nam các bạn nhé. Tôi yêu đội tuyển Việt Nam, MC Nguyên Khang hào hứng chia sẻ.

"Thắng rồi. Việt Nam hôm nay đã chơi quá xuất sắc trước Philippines. Từ trường quay, Nguyên Khang đã gào thét khản cả giọng cổ vũ. Chúng ta đang tiến rất gần đến chức vô địch năm nay, hãy mang cúp về cho Việt Nam các bạn nhé. Tôi yêu đội tuyển Việt Nam", MC Nguyên Khang hào hứng chia sẻ.

Sĩ Thanh chăm chỉ tập yoga. Nữ ca sĩ than: Toàn chuẩn bị quay thì mập lên kỳ lạ. Lên 2kg mà cái gì cũng to ra. Còn 5 ngày nữa để siết cân thôi. 

Sĩ Thanh chăm chỉ tập yoga. Nữ ca sĩ than: "Toàn chuẩn bị quay thì mập lên kỳ lạ. Lên 2 kg mà cái gì cũng to ra. Còn 5 ngày nữa để siết cân thôi". 

MC Trấn Thành selfie khi đi dạo trên đường 

Trấn Thành selfie khi đi dạo trên đường phố biển Miami, Florida, Mỹ.

Khoảnh khắc thảnh thơi của Văn Mai Hương khi đi dạo cùng chó cưng.

Văn Mai Hương thảnh thơi đi dạo cùng chó cưng.

Elly Trần xinh đẹp với bức ảnh selfie cận mặt trước khi xuống phố.

Elly Trần selfie cận mặt khi đi ăn nhà hàng.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?