Thứ ba, 29/1/2019, 07:16 (GMT+7)

Ảnh hot 29/1: Midu 'ít nói vì chưa tìm được đúng người để chia sẻ'

Nữ diễn viên bày tỏ cô không khép kín hay lạnh lùng, chỉ là có những câu chuyện chờ tìm đúng người mới chia sẻ được.

Phía sau một cô gái ít nói, là cả một câu chuyện chờ tìm đúng người mới chia sẻ được. Nên cũng đừng vội đánh giá cô ấy khép kín hay lạnh lùng. Cô ấy chỉ là đang xây một thế giới của riêng mình, do bạn chưa bước vào, nên bạn chưa thấu hiểu, Midu trải lòng.

"Phía sau một cô gái ít nói, là cả một câu chuyện chờ tìm đúng người mới chia sẻ được. Nên cũng đừng vội đánh giá cô ấy khép kín hay lạnh lùng. Cô ấy chỉ là đang xây một thế giới của riêng mình, do bạn chưa bước vào, nên bạn chưa thấu hiểu", Midu trải lòng.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chụp ảnh Tết với áo dài: 24 tết rồi á hả. Trời ơi tin được không? Thời gian sao mà nó bay vùn vụt vậy? Kệ, cười trước đã. 

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chụp ảnh Tết với áo dài: "24 tết rồi á hả. Trời ơi tin được không? Thời gian sao mà nó bay vùn vụt vậy? Kệ, cười trước đã".

Bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - ra dáng con gái vì được mẹ cột tóc. 

Siêu mẫu Hà Anh thấy bé Myla ra dáng con gái hơn khi được mẹ buộc tóc. 

Nhân đạo là tự sát. Tàn ác là huy hoàng. Đàng hoàng là chết đói. Thật quá là ngu. Ừ đúng, đang ngu đây. Hẹn năm 2019 đầy bình, hoa khôi Nam Em bình luận về bức ảnh của mình.

"Nhân đạo là tự sát. Tàn ác là huy hoàng. Đàng hoàng là chết đói. Thật quá là ngu. Ừ đúng, đang ngu đây. Hẹn năm 2019 đầy bình an", hoa khôi Nam Em bình luận về bức ảnh của mình.

Á hậu Hoàng Oanh: Cám ơn một năm thật tuyệt đã qua và chờ đón một năm mới thật nhiều những cơ hội mới đang đến nhé. 

Á hậu Hoàng Oanh: "Cám ơn một năm thật tuyệt đã qua và chờ đón một năm mới thật nhiều những cơ hội mới đang đến nhé". 

Trương Quỳnh Anh: Diện nguyên cây đỏ đơn giản đi diễn cho năm mới thật tươi. 

Trương Quỳnh Anh: "Diện nguyên cây đỏ đơn giản đi diễn cho năm mới thật tươi". 

Chỉ sống là không đủ ... người ta phải có ánh nắng, tự do và một bông hoa nhỏ, Á hậu Bùi Phương Nga bình luận về bức ảnh của mình.

"Chỉ sống là không đủ ... người ta phải có ánh nắng, tự do và một bông hoa nhỏ", Á hậu Bùi Phương Nga tâm sự.

Ca sĩ Bảo Thy tiết lộ đỏ và đen là hai màu sắc cô yêu thích nhất.

Ca sĩ Bảo Thy tiết lộ đỏ và đen là hai màu sắc cô yêu thích nhất.

Nam Cường đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã và gửi lời chúc mừng sinh nhật: Happy Birthday! Chúc vợ yêu thêm tuổi mới hạnh phúc, vui vẻ. Chỉ mong vợ có thật nhiều sức khoẻ để luôn xinh đẹp và để yêu thương chồng và các con nè. I love you.

Nam Cường đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã và gửi lời chúc mừng sinh nhật: "Happy Birthday! Chúc vợ yêu thêm tuổi mới hạnh phúc, vui vẻ. Chỉ mong vợ có thật nhiều sức khoẻ để luôn xinh đẹp và để yêu thương chồng và các con nè. I love you".

Tâm Tít nhận mình là cô gái mùa đông.

Tâm Tít nhận mình là "cô gái mùa đông".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả