Thứ tư, 24/10/2018, 07:57 (GMT+7)

Ảnh hot 24/10: Tép nhà Hồng Nhung thích thú ngắm thú hoang

Bé Tép được mẹ Hồng Nhung đưa đi thăm vườn thú hoang dã ở Sri Lanca và nhìn thấy 15 loài động vật ở đây.

Con gái Hồng Nhung cười tít mắt trong chuyến thăm vườn thú Sri Lanka. Nữ ca sĩ cho biết: Chị ba yêu các em thú nhất trên đời! Chị đã đếm được 15 loại chị may mắn được gặp trong chuyến vào rừng hoang dã đầu tiên trong đời.

Bé Tép - con gái Hồng Nhung - cười tít mắt trong chuyến thăm vườn thú Sri Lanka. Nữ ca sĩ cho biết: "Chị ba yêu các em thú nhất trên đời! Chị đã đếm được 15 loại chị may mắn được gặp trong chuyến vào rừng hoang dã đầu tiên trong đời".

Phương Oanh - nữ chính Quỳnh búp bê - khoe lưng trần gợi cảm khi tham dự một sự kiện.

Phương Oanh - nữ chính "Quỳnh búp bê" - ngày càng xinh xắn, khoe lưng trần khi tham dự một sự kiện.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: Hà Nội ngày mát dịu và cuộn film Portrait 400 mang theo ban đầu dự định để dành chụp một việc khác, lại thành buổi rong chơi vui vẻ và ung dung tự tại. Vạn sự tùy duyên.... Cô và Quang Huy đã đệ đơn ly hôn sau 16 năm bên nhau. 

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Hà Nội ngày mát dịu và cuộn film Portrait 400 mang theo ban đầu dự định để dành chụp một việc khác, lại thành buổi rong chơi vui vẻ và ung dung tự tại. Vạn sự tùy duyên...". Cô và ông xã Quang Huy đã đệ đơn ly hôn sau 16 năm bên nhau. 

Siêu mẫu Thanh Hằng khoe body nóng bỏng dưới ánh hoàng hôn trên biển.

Siêu mẫu Thanh Hằng khoe body nóng bỏng dưới ánh hoàng hôn trên biển.

Xuân Bắc đăng ảnh anh tụ họp cùng Tự Long, đạo diễn Đỗ Thanh Hải... để chuẩn bị cho chương trình Táo Quân 2019. Nam danh hài chia sẻ: Chuẩn bị cho Tết. Một năm trôi qua quá nhanh mặc dù rất nhiều biến động.

Xuân Bắc đăng ảnh tụ họp cùng Tự Long, đạo diễn Đỗ Thanh Hải... để chuẩn bị cho chương trình "Táo Quân 2019". Nam danh hài chia sẻ: "Chuẩn bị cho Tết. Một năm trôi qua quá nhanh mặc dù rất nhiều biến động".

Minh Tú tự tin khoe mặt mộc khi ở nhà.

Minh Tú tự tin khoe mặt mộc.

Ngọc Trinh tự nhận mình là công chúa chấm bi.

Ngọc Trinh tự nhận mình là "công chúa chấm bi".

Trang Trần đăng ảnh con gái và ngợi khen: thần thái của em khó ai sánh kịp về độ lầy

Trang Trần đăng ảnh con gái và bình luận: "Thần thái của em khó ai sánh kịp về độ lầy"

Hoàng Thuỳ Linh hút ánh nhìn với thiết kế áo giấu quần.

Hoàng Thuỳ Linh hút ánh nhìn với thiết kế áo giấu quần.

Angela Phương trinh triết lý: Ta buồn khi gặp điều không như ý. Ta vui khi được điều như ý. Điều như ý ta chưa chắc tốt cho ta. Điều không như ý ta chưa hẳn là không tốt cho ta.

Angela Phương Trinh triết lý: "Ta buồn khi gặp điều không như ý. Ta vui khi được điều như ý. Điều như ý ta chưa chắc tốt cho ta. Điều không như ý ta chưa hẳn là không tốt cho ta".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?