Thứ tư, 23/1/2019, 07:43 (GMT+7)

Ảnh hot 23/1: H'Hen Niê lượn xe máy khắp phố Sài Gòn

H'Hen Niê lái xe máy chở Hoa hậu Nhật Bản đi dạo phố Sài Gòn.

HHen Niê lái xe máy chở Hoa hậu Nhật Bản dạo phố Sài Gòn.

Ăn mặc trẻ trung, đời thường, H'Hen Niê lái xe máy chở Hoa hậu Nhật Bản dạo phố Sài Gòn.

Nhã Phương tâm sự: Sài Gòn hôm nay thật đẹp. Ai cũng hối hả công việc cho những ngày cuối năm. Phương cũng nhìn lại một năm sắp hết và suy nghĩ kế hoạch mới cho năm sau. Còn cả nhà thế nào? Có dự định gì cho năm sau chưa? Kể Phương nghe với nè. Đến hiện tại Nhã Phương lẫn ông xã Trường Giang vẫn chưa lên tiếng khẳng định chuyện mang thai dù được đồn đoán đang mang bầu ở những tháng giữa thai kỳ. Mới đây nữ diễn viên cũng yêu cầu nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh đính chính tin cô xác nhận mình sắp sinh con. Nhã Phương cho biết: Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư. Nhà sản xuất đã xin lỗi nữ diễn viên và thừa nhận đây là sai sót từ phía công ty.

Nhã Phương tâm sự: "Sài Gòn hôm nay thật đẹp. Ai cũng hối hả công việc cho những ngày cuối năm. Phương cũng nhìn lại một năm sắp hết và suy nghĩ kế hoạch mới cho năm sau. Còn cả nhà thế nào? Có dự định gì cho năm sau chưa? Kể Phương nghe với nè". Đến hiện tại Nhã Phương lẫn ông xã Trường Giang vẫn chưa lên tiếng khẳng định chuyện mang thai dù được đồn đoán đang mang bầu ở những tháng giữa thai kỳ. 

Tăng Thanh Hà ăn diện trẻ trung khi đi làm.

Tăng Thanh Hà vẫn đẹp hút hồn dù ăn mặc giản dị.

Phạm Hương khoe ảnh chụp cho một thương hiệu thời trang mà cô yêu thích. Kể từ sau tin đồn sang Mỹ sinh con, người đẹp rất hạn chế đăng ảnh trên mạng xã hội. 

Phạm Hương khoe ảnh chụp cho một thương hiệu thời trang mà cô yêu thích. Kể từ sau tin đồn sang Mỹ sinh con, người đẹp rất hạn chế đăng ảnh trên mạng xã hội. 

Giang Hồng Ngọc đẹp mặn mà từ khi làm mẹ. Cô sớm lấy lại vóc dáng thon thả và quay lại với công việc ca hát. 

Giang Hồng Ngọc sớm lấy lại vóc dáng thon thả và quay lại với công việc ca hát sau khi sinh con trai đầu lòng.

Chi Pu hút ánh nhìn với vòng eo nhỏ xinh. 

Chi Pu hút ánh nhìn với vòng eo nhỏ xinh. 

Danh hài Xuân Bắc, Vân Dung hài hước selfie khi tập luyện Táo quân. Tóc hoàn toàn tự nhiên, nó thế này cũng tự nhiên và em hâm cũng tự nhiên ạ. Mệt quá bà con ơi, Xuân Bắc than thở.

Danh hài Xuân Bắc, Vân Dung hài hước selfie khi tập luyện Táo quân. "Tóc hoàn toàn tự nhiên, nó thế này cũng tự nhiên và em hâm cũng tự nhiên ạ. Mệt quá bà con ơi", Xuân Bắc than thở.

Bảo Thy ăn gian chiều cao nhờ chiếc quần ống loe dài và giày cao gót. Nữ ca sĩ tiết lộ: 1m66 +đôi giày 1 tấc 4 = 1m8 đó à nghen. 

Bảo Thy ăn gian chiều cao nhờ chiếc quần ống loe dài và giày cao gót. Nữ ca sĩ tiết lộ: "1m66 +đôi giày 1 tấc 4 = 1m8 đó à nghen". 

Thúy Diễm đăng ảnh con trai và trêu ông xã bờ môi ấy là bản sao y của Lương Thế Thành.

Thúy Diễm đăng ảnh con trai và trêu ông xã "bờ môi ấy là bản sao y" của Lương Thế Thành.

Diễn viên Lê Phương nhắn nhủ ông xã Trung Kiên: Cũng hơi lâu rồi mới có bầu. Cảm giác bị quên, bị lúng túng, không nhớ rõ những cách mình đã vượt qua nghén như thế nào, ăn gì tốt cho mẹ bầu, uống gì khoẻ cho thai nhi, mỗi lần đói là làm mệt hà... Thôi, giao hết cho Papa Phạm Trung Kiên nghiên cứu nha, hai mẹ con nghỉ khỏe.

Diễn viên Lê Phương nhắn nhủ ông xã Trung Kiên: "Cũng hơi lâu rồi mới có bầu. Cảm giác bị quên, bị lúng túng, không nhớ rõ những cách mình đã vượt qua nghén như thế nào, ăn gì tốt cho mẹ bầu, uống gì khoẻ cho thai nhi, mỗi lần đói là làm mệt hà... Thôi, giao hết cho Papa Phạm Trung Kiên nghiên cứu nha, hai mẹ con nghỉ khỏe".

Thu Thủy hội ngộ ca sĩ Minh Thư, Phương Thanh và những người bạn. 

Thu Thủy hội ngộ ca sĩ Minh Thư, Phương Thanh và những người bạn. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?