Thứ năm, 18/10/2018, 00:05 (GMT+7)

Ảnh hot 18/10: Mai Phương đưa con gái thăm quê nội

Diễn viên Mai Phương lần đầu đưa con gái Lavie về quê nội Quảng Trị và hứa sẽ cố khỏe để cùng con đi nhiều nơi hơn.

Mai Phương tâm sự: Lần đầu cho bạn nhỏ về quê nội để cảm nhận được cái nắng gay gắt và khô cằn của vùng đất Quảng Trị nhưng cũng đầy sự chân thành ấm áp của tình làng nghĩa xóm. Mặc dù cả mẹ và bé mỗi lần nghe nói chuyện phải nhờ ông ngoại dịch lại dùm hoặc phải nghe lại mấy lần mới hiểu được. Làn da của bạn nhỏ hơi sạm đi nhưng niềm vui khám phá dường như vẫn chưa hết được. Kệ cứ vui con nhé, mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều nơi hơn.

Diễn viên Mai Phương tâm sự: "Lần đầu cho bạn nhỏ về quê nội để cảm nhận được cái nắng gay gắt và khô cằn của vùng đất Quảng Trị nhưng cũng đầy sự chân thành ấm áp của tình làng nghĩa xóm. Mặc dù cả mẹ và bé mỗi lần nghe nói chuyện phải nhờ ông ngoại dịch lại dùm hoặc phải nghe mấy lần mới hiểu được. Làn da của bạn nhỏ hơi sạm đi nhưng niềm vui khám phá dường như vẫn chưa hết được. Kệ cứ vui con nhé, mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều nơi hơn".

Tăng Thanh Hà diện váy trắng dáng dài thướt tha, đi boots và đeo kính tạo dáng ngầu chụp hình giữa rừng hoa dã quỳ trong chuyến du lịch Đà Lạt cùng những người bạn thân.

Tăng Thanh Hà diện váy trắng dáng dài, đi boots và đeo kính tạo dáng chụp hình giữa rừng hoa sao nháy. Cô đang có chuyến du lịch Đà Lạt cùng những người bạn thân.

Trấn Thành đi ăn với gia đình Hari Won. Nữ ca sĩ để mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn nhí nhảnh tạo dáng pose hình. 

Trấn Thành đi ăn với gia đình Hari Won. Nữ ca sĩ để mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn nhí nhảnh tạo dáng pose hình. 

Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh chụp hình thẻ. Nữ ca sĩ chia sẻ: Hai đứa đi chụp hình thẻ, em 20 mà sao anh mới 16 vậy? Nhìn mặt búng ra sữa hèn chi bị mình ăn hiếp hoài.

Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh chụp hình thẻ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Em 20 mà sao anh mới 16 vậy? Nhìn mặt búng ra sữa hèn chi bị mình ăn hiếp hoài".

Khánh Thi ôn lại kỷ niệm cùng người bạn năm lên 12 tuổi: Tớ của năm 1993. Chụp hình với cô bạn học cùng lớp K22/7 trường Cao đẳng múa Việt Nam. Ngày đó mình style lúa mạ. Phan Hiển liền vào bình luận: Ôi năm mình mới chui lên. Sự hài hước của kiện tướng dance sport khiến fan thích thú.

Khánh Thi (trái) ôn lại kỷ niệm cùng người bạn năm lên 12 tuổi: "Tớ của năm 1993. Chụp hình với cô bạn học cùng lớp K22/7 trường Cao đẳng múa Việt Nam. Ngày đó mình style lúa mạ". Phan Hiển liền vào bình luận: "Ôi năm mình mới chui lên". Sự hài hước của "kiện tướng dance sport" khiến fan thích thú.

Chi Pu duyên dáng trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Chi Pu duyên dáng trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Ngọc Trinh diện váy bó sát phô diễn đường cong gợi cảm.

Ngọc Trinh diện váy bó sát phô diễn đường cong gợi cảm.

Hoa hậu HHen Niê thướt tha trong tà áo dài khi chụp hình cùng fan. Người đẹp cho biết: Được các bạn xin chụp hình mà khoái chí. Cảm ơn vì tình cảm của các bạn dành cho Hen.

Hoa hậu H’Hen Niê thướt tha trong tà áo dài khi chụp hình cùng fan. Người đẹp cho biết: "Được các bạn xin chụp hình mà khoái chí. Cảm ơn tình cảm của các bạn dành cho Hen".

Pha Lê sexy, cá tính trong trang phục hở táo bạo. 

Ca sĩ Pha Lê sexy, cá tính trong trang phục hở bạo. 

Trang Trần nhơn nhơ ngắm trai 10 múi.

Trang Trần "nhởn nhơ ngắm trai 10 múi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?