Thứ ba, 12/2/2019, 08:12 (GMT+7)

Ảnh hot 12/2: Nhã Phương - Trường Giang lộ diện sau tin đồn sinh con gái

Một người hâm mộ cho biết vừa gặp vợ chồng nam danh hài trên đường đi Vũng Tàu về.

Một fan chia sẻ hình ảnh của vợ chồng Mười khó kèm chú thích: Vừa gặp Trường Giang - Nhã Phương trên đường đi Vũng Tàu về. Cặp đôi ngồi trong chiếc xế hộp màu đỏ quen thuộc của nam danh hài. Trước đó, Nhã Phương được cho là đã sinh con gái vào ngày 22/1 tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP HCM. Tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Một fan chia sẻ hình ảnh của vợ chồng Mười Khó kèm chú thích: "Vừa gặp Trường Giang - Nhã Phương trên đường đi Vũng Tàu về". Cặp đôi ngồi trong chiếc xế hộp màu đỏ quen thuộc của nam danh hài. Trước đó, Nhã Phương được cho là đã sinh con gái vào ngày 22/1 tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP HCM. Tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Mẹ Angela Phương Trinh (bên trái) trẻ trung pose hình cùng hai con gái. Ba mẹ con được nhận xét như ba chị em.

Mẹ Angela Phương Trinh (bên trái) trẻ trung pose hình cùng hai con gái. Ba mẹ con được nhận xét như ba chị em.

Con trai Hồng Nhung thức dậy từ 6h sáng và giục mẹ chở đi học vì muốn là người đầu tiên bước vào cổng trường sau những ngày nghỉ Tết. Tuy nhiên cả ba mẹ con bị quê khi đi sớm tới hai ngày. Nữ ca sĩ sau đó đưa các con đi dạo và bắt gặp cảnh tượng đáng yêu của một gia đình lợn đang đùa nghịch bên bãi cát.

Con trai Hồng Nhung thức dậy từ 6h sáng và giục mẹ chở đi học vì "muốn là người đầu tiên bước vào cổng trường" sau những ngày nghỉ Tết. Tuy nhiên cả ba mẹ con "bị quê" khi đi sớm tới hai ngày. Nữ ca sĩ sau đó đưa các con đi dạo và bắt gặp một gia đình lợn đang đùa nghịch bên bãi cát.

Minh Tú selfie trước gương khoe vòng 2 phẳng lì sau Tết. Người đẹp chia sẻ: Khi còn nhỏ tôi thường ngưỡng mộ những người có đầu óc thông minh, tài giỏi. Lớn lên tôi lại ngưỡng mộ những người tốt bụng, có trái tim ấm áp.

Minh Tú selfie trước gương khoe vòng 2 phẳng lì sau Tết. Người đẹp chia sẻ: "Khi còn nhỏ tôi thường ngưỡng mộ những người có đầu óc thông minh, tài giỏi. Lớn lên tôi lại ngưỡng mộ những người tốt bụng, có trái tim ấm áp".

Đức Thịnh đón bà xã Thanh Thúy và quý tử 5 ngày tuổi về nhà ăn Tết muộn giữa ồn ào phim ảnh với Trấn Thành. Nam đạo diễn hài hước chia sẻ: Đón Tết về nhà ăn Tết nha Tết.

Đức Thịnh đón bà xã Thanh Thúy và quý tử 5 ngày tuổi về nhà ăn Tết muộn giữa ồn ào phim ảnh với Trấn Thành. Nam đạo diễn hài hước chia sẻ: "Đón Tết về nhà ăn Tết nha Tết".

Đan Trường diện áo dài đỏ chụp ảnh Tết muộn cùng bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ sau những ngày bận rộn lưu diễn. 

Đan Trường diện áo dài đỏ chụp ảnh Tết muộn cùng bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ sau những ngày bận rộn lưu diễn. 

Lên nào! Xuống làm gì để rồi lại phải lên. Quá xuất sắc héng các bác. Búp bê bản gốc và bản mới quậy tưng kìa. Đáng yêu quá, Tuệ Lâm có tố chất, yêu cầu mẹ Thanh Thảo lăng xê liền, một người bạn của Thanh Thảo bình luận về bức ảnh của hai mẹ con nữ ca sĩ.

"Lên nào! Xuống làm gì để rồi lại phải lên. Quá xuất sắc héng các bác. Búp bê bản gốc và bản mới quậy tưng kìa. Đáng yêu quá, Tuệ Lâm có tố chất, yêu cầu mẹ Thảo lăng xê liền", một người bạn của Thanh Thảo bình luận về bức ảnh của hai mẹ con nữ ca sĩ.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm pose hình khi cùng nhau đi tắm bùn, nhân chuyến du xuân đầu năm tại một resort ở Vũng Tàu.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm pose hình khi cùng nhau đi tắm bùn nhân chuyến du xuân đầu năm tại một resort ở Vũng Tàu.

Diễn viên Khả Ngân e ấp bên cành mai.

Diễn viên Khả Ngân "e ấp bên cành mai".

Yến Phương (bà xã ca sĩ Lam Trường) đang du lịch ở Đà Lạt.

Yến Phương (bà xã ca sĩ Lam Trường) đang du lịch ở Đà Lạt.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?