Ảnh hot 11/9: Gia đình MC Phan Anh chụp ảnh tình cảm

MC Phan Anh đăng tải bức ảnh bên vợ và các con.

Thứ ba, 11/9/2018, 00:01 (GMT+7)
MC Phan Anh đăng tải bức ảnh đáng yêu bên vợ và các con.

MC Phan Anh đăng tải bức ảnh bên vợ và các con kèm lời chúc ngủ ngon tới mọi người.

Đến thăm em trai chồng đang làm nhân viên bán hàng, Tăng Thanh Hà không quên dành những lời khen có cánh: Anh bán hàng nhiệt tình, đẹp trai, chuyên nghiệp quá. Ngọc nữ cũng tranh thủ tạo dáng pose hình vì lâu lâu diện một bữa.

Đến thăm cửa hàng của em trai chồng, Tăng Thanh Hà không quên dành những lời khen có cánh: "Anh bán hàng nhiệt tình, đẹp trai, chuyên nghiệp quá". "Ngọc nữ" cũng tranh thủ tạo dáng pose hình vì "lâu lâu diện một bữa".

Ảnh hot 11/9: - 1

Kỳ Duyên tâm trạng: "Cảm ơn vì mọi thứ đã không dài hơn... để nỗi đau thêm dài".

Chi Pu diện áo bó sát khoe vòng eo thon gọn.

Chi Pu diện áo bó sát khoe vòng eo thon gọn.

 Hiệp Gà đăng ảnh chụp cùng con gái của vợ đầu - Hân Huyền và con trai chung với vợ ba - Đông Hải. Nhân dịp sinh nhật con gái tròn 13 tuổi anh viết: Chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Con mãi là sự tự hào của bố và là tấm gương cho em Hải phấn đấu. Bố hạnh phúc bên các con. Mới đây, nam diễn viên hài bị Diệu Thúy, người vợ thứ ba cáo buộc nợ không trả, còn phá phách nhà bố mẹ vợ. 

 Hiệp 'Gà' đăng ảnh chụp cùng con gái của vợ đầu - Hân Huyền và con trai chung với vợ ba - Đông Hải. Nhân dịp sinh nhật con gái tròn 13 tuổi anh viết: "Chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Con mãi là sự tự hào của bố và là tấm gương cho em Hải phấn đấu. Bố hạnh phúc bên các con". Mới đây, nam diễn viên hài bị Diệu Thúy, người vợ thứ ba cáo buộc "nợ không trả, còn phá phách nhà bố mẹ vợ". 

Lan Khuê cho biết: Dạo này thật lười dùng Facebook hay instagram. Chắc tới tuổi xa rời những trò vui này rồi. Nhưng lâu lâu cũng phải thả thính một chút cho vẫn nhớ nhau chứ nhỉ.

Lan Khuê cho biết: "Dạo này thật lười dùng Facebook hay Instagram. Chắc tới tuổi xa rời những trò vui này rồi. Nhưng lâu lâu cũng phải thả thính một chút cho vẫn nhớ nhau chứ nhỉ".

Quế Vân pose hình cùng Jennifer Phạm và Kỳ Hân. Nữ ca sĩ nhắn nhủ: Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua yên bình và hạnh phúc.

Quế Vân thân thiết bên Jennifer Phạm và Kỳ Hân. Nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua yên bình và hạnh phúc".

Miu Lê tạo dáng ngầu trong bức ảnh mới đăng tải.

Miu Lê tạo dáng "ngầu" trong bức ảnh mới đăng tải.

Cát Phượng đăng ảnh mặt mộc kèm chú thích: Up tấm hình tự sung sướng hôm qua tại quê nhà Bạc Liêu. Cái mặt mộc mạc mọc mấy mục mụn.

Cát Phượng đăng ảnh mặt mộc kèm chú thích: "Up tấm hình tự sung sướng hôm qua tại quê nhà Bạc Liêu. Cái mặt mộc mạc mọc mấy mục mụn".

Ca sĩ Hồng Ngọc đưa hai con đi học.

Ca sĩ Hồng Ngọc đưa hai con đi học.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?