Thứ hai, 11/2/2019, 08:01 (GMT+7)

Ảnh hot 11/2: Cường Đôla, vợ sắp cưới và con trai 'nhìn về một hướng'

Chồng cũ Hà Hồ khoe ảnh cùng Đàm Thu Trang và bé Subeo thân thiết bên nhau trong chuyến nghỉ dưỡng.

Doanh nhân Cường Đôla cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai riêng Subeo thân thiết như một gia đình. Cả ba đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. 

Doanh nhân Cường Đôla cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai riêng Subeo thân thiết như một gia đình. Cả ba đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. 

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi du lịch đầu xuân cùng bạn bè.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi du lịch đầu xuân cùng bạn bè.

Ngọc Trinh khuyên: Đứng trước những lựa chọn, nếu có thể thì hãy cứ chọn điều mình thích, đừng quan tâm điều gì. Chỉ cần biết hiện tại bản thân rất thích, vô cùng thích điều đó, muốn làm cho bằng được

Ngọc Trinh khuyên: "Đứng trước những lựa chọn, nếu có thể thì hãy cứ chọn điều mình thích, đừng quan tâm gì. Chỉ cần biết hiện tại bản thân rất thích, vô cùng thích điều đó, muốn làm cho bằng được".

Bảo Thy: Thả dáng trên hồ bơi cao nhất Singapore. Chụp xong tấm đầu tiên là được Marina trao huy chương cô gái gan dạ nhất 2019 luôn. 

Bảo Thy: "Thả dáng trên hồ bơi cao nhất Singapore. Chụp xong tấm đầu tiên là được Marina trao huy chương cô gái gan dạ nhất 2019 luôn". 

Elly Trần nhận mình là cô gái Hà Lan ngủ gục bên tách cà phê.

Elly Trần nhận mình là "cô gái Hà Lan ngủ gục bên tách cà phê".

Năm ngoái chả có tất niên. Hôm nay ta mới tân niên sum vầy, Tuấn Hưng bình luận về bức ảnh tụ tập cùng vợ chồng Khắc Việt và những người bạn.

"Năm ngoái chả có tất niên. Hôm nay ta mới tân niên sum vầy", Tuấn Hưng bình luận về bức ảnh tụ tập cùng vợ chồng Khắc Việt và những người bạn.

Trấn Thành - Hari Won pose hình bên đại gia đình. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won pose hình bên đại gia đình. 

Mọi thứ tại nơi đây đẹp đến choáng ngợp. Chắc nhờ vậy mới có thể đi dưới thời tiết âm 17 độ C đến tận 5 tiếng.Mọi thứ đều được phủ trắng xoá bởi tuyết như bánh kem sinh nhật của Giáng sinh, Minh Hằng chia sẻ cảm xúc khi khám phá Vườn Quốc gia Yellowstone tại Mỹ.

"Mọi thứ tại nơi đây đẹp đến choáng ngợp. Chắc nhờ vậy mới có thể đi dưới thời tiết âm 17 độ C đến tận 5 tiếng. Mọi thứ đều được phủ trắng xoá bởi tuyết như bánh kem sinh nhật", Minh Hằng chia sẻ cảm xúc khi khám phá Vườn Quốc gia Yellowstone tại Mỹ.

Nếu đời người là giới hạn thì thế giới lại vô hạn, bao la. Vậy nên đừng bắt mình phải đứng sau cánh cửa hẹp để nhìn cả thế giới rộng lớn ấy. Hãy mở cánh cửa của trái tim mình và trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp. Bốn mùa xuân, hạ, thu , đông cũng giống như cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc của cuộc đời mỗi con người. Cứ bước đi, Phạm Hương nhắn nhủ. 

"Nếu đời người là giới hạn thì thế giới lại vô hạn, bao la. Vậy nên đừng bắt mình phải đứng sau cánh cửa hẹp để nhìn cả thế giới rộng lớn ấy. Hãy mở cánh cửa của trái tim mình và trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp. Bốn mùa xuân, hạ, thu , đông cũng giống như cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc của cuộc đời mỗi con người. Cứ bước đi", Phạm Hương nhắn nhủ. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang du lịch tại Hàn Quốc. Cả hai diện đồ ấm áp chống chọi với cái lạnh -11 độ C nơi đây. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang du lịch tại Hàn Quốc. Cả hai diện đồ ấm áp chống chọi với cái lạnh âm 11 độ C nơi đây. 

3 mẹ con Lưu Hương Giang xuống bản.

Ba mẹ con Lưu Hương Giang xuống bản.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?