Thứ sáu, 1/3/2019, 08:06 (GMT+7)

Ảnh hot 1/3: Hồng Nhung đăng ảnh thời trẻ tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Nhân sinh nhật thứ 80 của cố nhạc sĩ, 'cô Bống' chia sẻ hình ảnh thân thiết bên ông khi cô mới 21 tuổi.

Ngày có dài. Đêm có say. Mênh mông những dấu hài. Xa xôi ấy. Những mình hạc. Xương mai. Hồng Nhung chú thích về bức ảnh của mình bên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Mái tóc dài, mình hạc xương mai được nữ ca sĩ nhắc tới là vẻ đẹp nhiều lần được Trịnh Công Sơn lấy cảm hứng viết nên những ca khúc trữ tình.

"Ngày có dài. Đêm có say. Mênh mông những dấu hài. Xa xôi ấy. Những mình hạc. Xương mai". Hồng Nhung chú thích về bức ảnh của mình bên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Mái tóc dài, mình hạc xương mai được nữ diva của làng nhạc Việt nhắc tới là vẻ đẹp nhiều lần được Trịnh Công Sơn lấy cảm hứng viết nên những ca khúc trữ tình.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh chụp cùng ông xã Louis Nguyễn khi đi du lịch tại Mỹ cùng chú thích dí dỏm: Về nhà đi cày thôi.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh chụp cùng ông xã Louis Nguyễn khi đi du lịch tại Mỹ và viết: "Về nhà đi cày thôi".

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc vào phòng thu: Vừa đến nơi bé đã phải vào bơi trong phòng thu. Có ai nhận ra bé mặc áo với nón mang tên ai không ạ. Một trong những cây cổ thụ và kho tàng văn hoá thời trang của thế giới.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc vào phòng thu. "Vừa đến nơi bé đã phải vào bơi trong phòng thu. Có ai nhận ra bé mặc áo với nón mang tên ai không ạ. Một trong những cây cổ thụ và kho tàng văn hoá thời trang của thế giới", nữ ca sĩ đố fan.

Trường Giang đăng ảnh make up đậm của mình so sánh với bà xã Nhã Phương và hỏi fan: Đây có phải là nét phu thê không vậy?. 

Trường Giang so sánh gương mặt mình với bà xã Nhã Phương: "Đây có phải là nét phu thê không vậy?". 

Ánh mắt thật Ngọc Nữ con nhà lành đúng không cả nhà?, Đào Bá Lộc hỏi fan.

"Ánh mắt thật Ngọc Nữ con nhà lành đúng không cả nhà?", Đào Bá Lộc hỏi fan.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ví mình là chim non mới nở trong bức ảnh chụp tại Ubod, Bali (Indonesia).

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ví mình là "chim non mới nở" trong bức ảnh chụp tại Ubud, Bali (Indonesia).

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh thả thính: Yêu một người thật khó, nên yêu thử vài người xem sao. Nam ca sĩ mới đây gây chú ý khi khẳng định anh với tình cũ Bảo Anh hiện không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỉ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu. Vì thế chuyện hai người đi ăn với nhau là bình thường.

Hồ Quang Hiếu "thả thính": "Yêu một người thật khó, nên yêu thử vài người xem sao". Nam ca sĩ mới đây gây chú ý khi khẳng định anh với tình cũ Bảo Anh hiện không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỉ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu. Vì thế chuyện hai người đi ăn với nhau là bình thường.

Hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh diện đồ đồng điệu tung tăng dạo phố.

Hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh diện đồ đồng điệu tung tăng dạo phố.

Thân Thúy Hà (phải) bồng bế con gái nhỏ chưa đầy 1 tháng tuổi đi gặp gỡ bạn bè. Thèm cà phê năn nỉ đứa nhỏ nhất nó chịu đi thì 3 đứa lớn mới được đi giải ngố, nữ diễn viên chia sẻ.

Thân Thúy Hà (phải) đưa con gái nhỏ chưa đầy 1 tháng tuổi đi gặp gỡ bạn bè. "Thèm cà phê năn nỉ đứa nhỏ nhất nó chịu đi thì 3 đứa lớn mới được đi giải ngố", nữ diễn viên chia sẻ.

Yến Phương (bà xã ca sĩ Lam Trường) bình luận về bức ảnh của mình: Đáng lẽ khi chụp tấm hình này đang với một tâm trạng rất phơi phới dự là làm cái status nhu mì, dịu dàng, thơ văn lai láng...Ấy vậy mà bây giờ lại tụt cảm xúc nên thôi. 

Yến Phương (bà xã ca sĩ Lam Trường) bình luận về bức ảnh của mình: "Đáng lẽ khi chụp tấm hình này đang với một tâm trạng rất phơi phới dự là làm cái status nhu mì, dịu dàng, thơ văn lai láng... Ấy vậy mà bây giờ lại tụt cảm xúc nên thôi". 

Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hào hứng pose hình bên con gái: Hai cha con hộ tống Mà Má Ngọc Mai đi hát. 

"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp hào hứng pose hình bên con gái: "Hai cha con hộ tống Mà Má Ngọc Mai đi hát". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?