Ảnh học sinh ôm hôn thắm thiết nơi công cộng gây tranh cãi

Hai học sinh trong ảnh hồn nhiên ôm hôn nhau ngoài đường trong tư thế phản cảm vấp phải sự chỉ trích của nhiều người.

Thứ tư, 13/4/2016, 00:25 (GMT+7)

Mới đây, trên một diễn đàn, hình ảnh cặp đôi học sinh ôm, hôn nhau thắm thiết trong tư thế nhạy cảm chốn đông người gây nên nhiều tranh cãi.

anh-hoc-sinh-om-hon-tham-thiet-noi-cong-cong-gay-tranh-cai

Bức ảnh thu hút rất hàng nghìn bình luận của người xem. Ảnh chụp màn hình.

Theo chia sẻ, hình ảnh này được ghi lại tại sân 34T (khu Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội) vào lúc 8h sáng ngày 11/4. Vào giờ này, lẽ ra, học sinh đang có mặt trong lớp học bài, thế nhưng, hai học sinh trong ảnh lại hồn nhiên ôm, hôn nhau ngoài đường, thậm chí, bạn nữ còn ngồi trên đùi bạn trai. Hành động âu yếm quá mức của cặp đôi học sinh này diễn ra ở ngay chốn công cộng, xung quanh có cả người lớn tuổi.

Ngay sau đăng tải, bức ảnh nhận rất nhiều ý kiến lên án, chỉ trích của Facebooker. Hầu hết người xem đều cho rằng, hình ảnh này quá "phản cảm", không đúng "chuẩn mực", hay "đi quá giới hạn" cho phép của lứa tuổi học sinh.

Nickname Minh Đan bức xúc lên tiếng: "Trong ảnh, các em vẫn còn mang tấm áo đồng phục, cặp sách vẫn còn bên cạnh vậy mà đã có những hành động 'quên trời đất' thế kia. Giờ đó các em phải đang ở trên lớp, lắng nghe bài giảng của thầy cô chứ. Đây không phải là cảnh hiếm gặp tại lớp học, công viên, phố xá..., nhưng đã thành rất nhàm chán đến mức bác xe ôm và cụ già còn không đả động. Thật đáng lên án".

Còn độc giả TamNt7x cho rằng việc yêu sớm không thể tránh khỏi, vì 16 tuổi là có quyền được rung động, tuy nhiên việc thể hiện tình cảm như vậy là đã đi quá giới hạn cho phép: "Nếu tôi là phụ huynh của hai em này chắc tôi không sống nổi mất. Không phải cấm các cháu yêu đương, trẻ 16 tuổi là có quyền rung động rồi nhưng ở lứa tuổi học sinh thì mà có những hạnh động thái quá như vậy là khó chấp nhận. Hành động đó không chỉ gây phản cảm mà còn thiếu tôn trọng người khác".

Trái với quan điểm đó, cũng có nhiều bình luận cho rằng điều đó là bình thường, học sinh có quyền thể hiện những điều như vậy. "Có gì là sai khi các em thể hiện tình cảm của mình. Mình cho thấy đó là hành động bình thường, không nên lên án quá mức, chỉ nên nhắc nhở thôi là được. Có thể các em chưa ý thức được thực sự hành vi của mình nên mới như vậy. Đừng lên án, hay ném đá bởi các em còn cả tương lai dài rộng phía trước", bạn đọc Thu Vân nêu quan điểm.

Đây không phải là lần đầu tiên việc thể hiện tình cảm quá đà của giới trẻ bị lên án hay gây tranh cãi. Trước đó người dùng mạng đã truyền tay rất nhiều bức ảnh phản cảm về hành động này.

anh-hoc-sinh-om-hon-tham-thiet-noi-cong-cong-gay-tranh-cai-1
anh-hoc-sinh-om-hon-tham-thiet-noi-cong-cong-gay-tranh-cai-2
anh-hoc-sinh-om-hon-tham-thiet-noi-cong-cong-gay-tranh-cai-3

Hành động học sinh thể hiện tình cảm quá đà nơi công cộng không còn hiếm.

Lam Dương
Ảnh: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?