Chủ nhật, 27/10/2019, 00:14 (GMT+7)

Ảnh cưới ngôn tình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ca sĩ Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng tung bộ ảnh đậm chất ngôn tình trước thềm đám cưới.

Đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra ngày 9/11, tại đảo ngọc Phú Quốc. Vợ chồng cô đài thọ vé máy bay và phí ăn ở cho khoảng 500 khách tới đây dự hôn lễ. 

Đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra ngày 9/11, tại đảo ngọc Phú Quốc. Vợ chồng cô đài thọ vé máy bay và phí ăn ở cho khoảng 500 khách tới đây dự hôn lễ. 

Trước ngày trọng đại, vợ chồng cô khiến fan tan chảy khi tung bộ ảnh lồng ghép những lời lẽ ngọt ngào và đầy ngôn tình. Đây cũng là quan niệm khiến tình yêu của cặp đôi bền chặt suốt một thập kỷ bên nhau.

Trước ngày trọng đại, vợ chồng cô khiến fan "tan chảy" khi tung bộ ảnh lồng ghép những lời lẽ ngọt ngào và đầy ngôn tình. Đây cũng là quan niệm giúp tình yêu của cặp đôi luôn bền chặt suốt một thập kỷ qua.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2009. Đến cuối năm 2011. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. Suốt 10 năm bên nhau, Ông Cao Thắng luôn đồng hành cùng bạn gái cả trong công việc lẫn cuộc sống. Anh lùi bước để trở thành hậu phương cho Đông Nhi và âm thầm chăm sóc cô.

Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2009. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. Suốt 10 năm bên nhau, Ông Cao Thắng luôn đồng hành cùng người yêu trong công việc lẫn cuộc sống. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là bà mối se duyên cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cô từng nói Đông Nhi là người phụ nữ hạnh phúc nhất nhì showbiz. Bởi lấy được người đàn ông vừa điển trai lại tài năng và hết lòng vì bạn gái. Đông Nhi thừa nhận cô lấy được người đàn ông tuyệt vời.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là bà mối se duyên cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cô từng nói "Đông Nhi là người phụ nữ hạnh phúc nhất nhì showbiz". Bởi Ông Cao Thắng là người đàn ông điển trai, tài giỏi và hết lòng vì bạn gái. Đông Nhi cũng thừa nhận cô lấy được người đàn ông tuyệt vời.

Sau nhiều lần khiến fan mừng hụt, ngày 9/7 tại New York (Mỹ), Đông Nhi chính thức nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. 

Sau nhiều lần khiến fan mừng hụt, ngày 9/7 tại New York (Mỹ), Đông Nhi chính thức nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. 

Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ khi nguyện làm người đầu gối tay ấp cùng Ông Cao Thắng. 

"Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu", Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ khi nguyện làm người "đầu gối tay ấp" cùng Ông Cao Thắng. 

Cận kề ngày cưới, Đông Nhi nôn nóng đến ngày trọng đại. Từ lâu cô đã mơ về một đám cưới trên bãi biển. Nhi đã hình dung rằng lễ kết hôn của mình sẽ diễn ra dưới nắng chiều hoàng hôn, ăn tối nơi khu vực bãi cỏ sát bờ biển và cùng nhau vui chơi, ca hát nhảy múa hết mình ở khu vực hồ bơi. Sáng hôm sau thì mọi người sẽ cùng nhau đi tham quan chắc sẽ vui lắm. Nhi đã hình dung đám cưới của mình như thế ấy nên tâm trạng bây giờ rất nôn nao và mong chờ, Đông Nhi tâm sự.

Cận kề ngày cưới, Đông Nhi nôn nóng. Từ lâu cô đã mơ về một đám cưới trên bãi biển. "Nhi đã hình dung rằng lễ kết hôn của mình sẽ diễn ra dưới nắng chiều hoàng hôn, ăn tối nơi khu vực bãi cỏ sát bờ biển và cùng nhau vui chơi, ca hát nhảy múa hết mình ở khu vực hồ bơi. Sáng hôm sau thì mọi người sẽ cùng nhau đi tham quan chắc sẽ vui lắm. Nhi đã hình dung đám cưới của mình như thế ấy nên tâm trạng bây giờ rất nôn nao và mong chờ", ca sĩ tâm sự.

Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đó là cái kết đẹp cho một tình yêu cổ tích. 

Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đó là cái kết đẹp cho một tình yêu cổ tích. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?