Thứ năm, 1/9/2016, 16:47 (GMT+7)

Ảnh cụ ông đạp xích lô yêu đời khiến cộng đồng thích thú

Hình ảnh cụ ông cởi trần vừa đạp xích lô chở đồ vừa huýt sáo khiến nhiều người nể phục bởi tinh thần lạc quan, yêu đời. 

Hình ảnh về một cụ ông có hàng ria mép trắng dài, vừa đạp xích lô vừa huýt sao rất yêu đời đang được nhiều Facebooker chia sẻ trên mạng xã hội.

cu-ong-dap-xich-lo-yeu-doi-gay-sot-mang

Chủ nhân của bức hình chia sẻ: “Hâm mộ style của cụ đã lâu nhưng hôm nay mới chụp được hình. Làn da cháy nắng, lúc nào cũng cởi trần, ria cong vút. Chả hiểu cụ mới kiếm được đâu quả kính 'chất chơi người dơi', vừa đạp xích lô vừa huýt sao vang trời, thi thoảng vẫy tay chào mọi người như kiểu người nổi tiếng cả khu. Nhìn những hình ảnh này sao tự nhiên thấy yêu đời lạ. À mà mới phát hiện ra cụ đeo kính trên hàng ria mép”.

Sau khi đăng tải bức ảnh được phát tán trên mạng và nhận được rất nhiều bình luận. Đại đa số đều rất thích thú trước tinh thần vui vẻ, yêu đời của cụ ông. Nhiều người còn đặt cho ông biệt danh Râu Trắng nhờ hàng ria mép đặc biệt của cụ cũng như đây là tên một nhân vật "khét tiếng" có hàm ria trắng trong bộ truyện tranh One Piece. 

cu-ong-dap-xich-lo-yeu-doi-gay-sot-mang-1

Nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra cụ ông sau khi xem các bức ảnh: “Gặp cụ mấy lần mà không chụp được tấm hình nào. Công nhận là nể phục cụ. Có hôm mùa đông gặp cụ đạp xích lô mà vẫn cởi trần huýt sáo, tay còn làm động tác miết miết cái “vô lăng sắt” đã nhẵn bóng trông rất điệu nghệ. Có buổi trưa mùa hè gặp cụ ở quán cơm đoạn chợ Tân Mai - Trương Định, cụ gọi đĩa cơm 35 nghìn đầy ú ụ với 2 chai bia Hà Nội, uống hết một chai rưỡi mới bắt đầu ăn cơm, rồi ăn hết sạch bách. Thanh niên chưa chắc đã khỏe và dai được như cụ”, Facebooker Long Thành chia sẻ. Hay như Facebook Anh Quỳnh cũng cho biết: "Làm ở quán cafe ngày nào cũng nhìn thấy bác này hay đạp xích lô chở đồ ở khu Giải Phóng, Trường Chinh, vừa đạp xe vừa huýt sáo, huýt kiểu theo nhịp đạp xe ý, bác yêu đời thật". 

Nhiều Facebooker cùng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tinh thần lạc quan, yêu đời và chúc cụ ông luôn khỏe mạnh: “Bao nhiêu năm rồi, nhìn thấy ảnh này biết là ông vẫn khỏe vẫn sống tự nhiên thấy vui quá. Luôn khỏe mạnh và yêu đời như vậy ông nhé”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?