Thứ năm, 11/5/2017, 17:53 (GMT+7)

Ảnh chú chó bị ong đốt sưng vù mặt hút like Facebook

Bức ảnh dễ thương này thu hút gần 10.000 lượt thích và hơn 500 ý kiến bình luận, chia sẻ.

Một diễn đàn về thú cưng mới chia sẻ hình ảnh dễ thương về chú chó với 2 mắt híp lại, khuôn mặt sưng vù cùng dòng status hài hước: "Cái tội trêu hoa bắt bướm". Theo chia sẻ của diễn đàn này, chú chó xuất hiện với bộ dạng thảm thương như vậy là do nghịch ngợm, trêu tức loài ong nên đã "phải trả giá đắt". 

chu-cho-bi-ong-dot-sung-vu-mat-hut

Bài đăng hài hước của diễn đàn.

Những hình ảnh về chú chó tinh nghịch sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Mọi người đều tỏ ra thích thú với tình huống dở khóc dở cười của "em" cún. Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến chúc "em" mau khỏi và từ nay đừng bày trò nghịch dại nữa.

chu-cho-bi-ong-dot-sung-vu-mat-hut-1

Cận cảnh khuôn mặt sưng vù nhưng dường như vẫn hả hê của "em cún" khiến cộng đồng cười nghiêng ngả.

Tài khoản Cỏ Sân Vườn bình luận: "Thương em quá, cái tội giỡn quá, tụi ong nó không thích đùa đâu, mau khỏi và từ bữa sau nhớ né nó ra nha". "Khổ thân chưa, bị chích mà mặt em vẫn rất hớn, biểu cảm kiểu hả hê không có gì đáng ngại ấy nhở" tài khoản Lữ Minh Thang nhận xét.

Facebooker Phuong Nguyen cũng tâm sự: "Em cún nhà mình hồi trước cũng bị ong đốt sưng hết cả cái mặt tiền, lông thì đen da thì trắng xong mặt to như cả rổ bóng bàn, trắng cắm lông đen lẫn lộn. Nhìn nham nham nhở nhở, xong không biết phải cho nó trận hay ra an ủi nó nữa". "Hồi xưa em chó Tun nhà mình cũng bị thế nhưng mỗi tội không phải ong đốt mà bị chuột cắn. Nó đi bắt chuột xong bị cắn vào má. Một lúc sau má sưng vù lên nhìn chả khác nào quả bóng tennis ấy, nhìn vừa thương vừa buồn cười", một Facebooker khác cũng chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?