Thứ ba, 9/5/2017, 14:23 (GMT+7)

Ảnh chó con ngồi sau xe đạp ôm chủ như bạn hút like Facebook

Bức ảnh thu hút hơn 16.000 lượt quan tâm và gần 1.500 bình luận khi được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Một trang chia sẻ lớn của giới trẻ vừa đăng tải loạt hình ảnh dễ thương. Chủ nhân bức ảnh Ngân Hà gửi kèm status: "Sáng nay tao đi chợ quê các mày ạ. "Đứa nhỏ" bám chặt lắm kéo cũng không buông. Nhìn yêu chưa. Đừng sợ chó nhé". 

anh-cho-con-ngoi-sau-xe-om-chu-nhu-mot-nguoi-ban-hut-like-facebook

Bức ảnh gợi lại tuổi thơ tinh nghịch, dí dỏm hồn nhiên.

Hình ảnh chú chó đáng yêu gắn với tuổi thơ của nhiều người. Facebooker Chieu Nguyen xúc động: "Nhìn ảnh lại nhớ đến ngày xưa đi đâu cũng có 'thằng đệ' đi cùng mọi người ạ". Rất nhiều bình luận cùng chia sẻ dòng cảm xúc về bức ảnh quá ngộ nghĩnh, Facebooker Bạch Hà nói: "Sao lại có hình ảnh cảm động như thế này nhỉ. Chẳng khác gì người anh em cũ của mình. Lại thấy nhớ về con chó hồi trước, gắn với mình suốt tuổi thơ, chỉ vì ăn phải bả mà vĩnh viễn lìa xa. Huhu".

"Ngày xưa toàn nghịch kiểu này, xong còn bỏ chó vào giỏ xe rồi chạy quanh xóm. Vui lắm các bạn ạ", Facebooker Thuỷ Thu Ninh trầm trồ. Nhìn ảnh sinh thơ, Facebooker Phạm Thế Thành bật cười: "Nhớ khi xưa anh chở xem, trên chiếc xe đạp cũ, áo ướt đẫm mồ hôi những trưa hè". Facebooker Hoàng Anh Thư bình luận: "Không chê em nghèo thì lên xe em đèo".

"Tôi thì nghĩ là nó bám chặt vì nó sợ rơi thôi, các bạn đừng tưởng bở", Facebooker Quân Nguyễn Duy nói. "Chó thường là loại vật rất khôn và trung thành. Con chó này có cái tai và cái mặt yêu thật, hành động yêu nữa, chủ nhân của nó hẳn phải thích lắm", Facebooker Tri Dung bày tỏ. 

Thanh Sơn 

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả