Thứ sáu, 29/12/2017, 15:15 (GMT+7)

Anh chàng háo hức bắt hoa cưới, xô cô dâu ngã

Một nam thanh niên đã chen lên phía trước các cô gái, đứng lên ghế để lấy bằng được bó hoa cưới từ cô dâu.

Ngày 28/12, video quay lại màn tung hoa cưới của cô dâu với nhóm bạn trẻ tại một đám cưới ở Hà Nội đã gây sự chú ý. Theo đó, sau bữa tiệc chiêu đãi khách, cô dâu cầm bó hoa, đứng phía trước và quay lưng với những người bạn. Sau khi một người đứng bên ngoài hô thì một nam thanh niên chen lấn rồi đứng lên cả ghế để bắt được bó hoa cưới. Ngay khi bắt được hoa, anh chàng còn xô đẩy khiến cô dâu bị vấp ngã.

Anh chàng mải mê bắt hoa cưới khiến cô dâu bị xô ngã
 
 

Bắt được hoa cưới của cô dâu là một hành động ý nghĩa, có nguồn gốc từ nước Anh. Người bắt được hoa được hiểu là đã chạm tay tới may mắn và sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực. Thông thường, cô dâu chỉ tung bó hoa cưới cho các cô bạn gái, còn các khách mời nam sẽ có món quà riêng của chú rể. 

Tài khoản Tuấn Ngọc bình luận: "Chết cười với ông này, chắc máu lấy vợ lắm rồi nên nhất quyết bon chen, giành giật với các bạn nữ". "Ham hố đến mức đẩy ngã cô dâu kia. Chắc FA hai mươi mấy năm rồi", Facebooker Linh Soo hài hước.

Tuy nhiên, tài khoản Trung Nguyễn tỏ ra không hài lòng: "Mình nghĩ là vô ý thức. Tung hoa cưới có ý nghĩa với các bạn nữ mà đàn ông cũng bon chen". "Ở nước ngoài thấy tất cả mọi người đều hào hứng bắt hoa chứ có gì đâu mà cứ nhất định phải là bạn gái, với cả tôi thấy cô dâu bị vấp phải cành cây dưới đất mới té chứ không phải do bạn nam kia đâu", một người dùng Facebook bênh vực. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả