Thứ tư, 14/9/2016, 15:05 (GMT+7)

Ảnh cặp vợ chồng U90 mặc đồ cưới lay động mạng xã hội

Hình ảnh cụ ông, cụ bà nắm tay nhau trong bộ đồ cưới ở một sự kiện tại Hà Nội khiến giới trẻ thích thú và ngưỡng mộ. 

Ngày 11/9 trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh cụ ông, cụ bà mặc đồ cưới đã thu hút hơn 24.000 lượt like cùng nhiều bình luận từ cộng đồng. 

anh-cap-vo-chong-u90-mac-do-cuoi-lay-dong-mang-xa-hoi

Theo chia sẻ của anh Lê Thuận, một người cháu của hai cụ, bức ảnh này được chụp vào ngày kỷ niệm 60 năm ngày cưới của ông bà anh. Hai cụ đều đã hơn 80 tuổi hiện sống tại Hoài Đức, Hà Nội cùng con cháu. Chương trình kỷ niệm 60 năm ngày cưới này được một nhãn hàng tổ chức, khi biết thông tin sự kiện gia đình anh Thuận đã vận động hai cụ tham dự. Tuy ban đầu cụ bà không muốn tham gia vì lý do mắt kém, sợ phiền con cháu nhưng sau đó đã đồng ý cùng cụ ông chụp ảnh cưới và tham dự sự kiện này. 

Bức ảnh của ông bà anh Thuận nhanh chóng được các Facebooker quan tâm, đại đa số đều tỏ ra rất ngưỡng mộ và ghen tỵ trước hạnh phúc của hai cụ. Nickname Nhim Xu bình luận: “Đằng sau cái nắm tay về già là biết bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ. Tình yêu của hai cụ đẹp quá, có bao nhiêu người có thể sánh được”. Facebooker Chinh Pham cũng chia sẻ: “Nhìn tấm hình hai cụ mà bao nhiêu người mơ ước. Chúc hai cụ mạnh khỏe sống hạnh phúc bên nhau hết cuộc đời này nhé”.

anh-cap-vo-chong-u90-mac-do-cuoi-lay-dong-mang-xa-hoi-1

Hay như nickname Katakina cũng bày tỏ: “Đây mới đúng là hạnh phúc đến lúc đầu bạc răng long này. Thế hệ trẻ tụi con nhìn các cụ mà ngưỡng mộ quá, ngày xưa cưới xin vật chất đâu có nhiều mà có thể đồng cam cộng khổ đến ngày hôm nay, thật đáng ngưỡng mộ. Chúc hai cụ luôn khỏe mạnh ạ”.

Bên cạnh đó, mọi người cũng gửi đến cặp vợ chồng U80 này những lời chúc tốt đẹp: “Chúc mừng hai cụ. Để đi được đến bây giờ, chắc chắn hai cụ đã cùng nắm tay nhau trải qua bao nhiêu là khó khăn và vất vả rồi. Chúc hai cụ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu của mình”, Cao Tiến Lợi bình luận. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?