Ẩn số của tình yêu

Hy vọng anh sẽ đọc được tâm sự này và sớm xuất hiện để em không còn cô đơn.

Thứ bảy, 8/12/2012, 08:49 (GMT+7)

Hoatulip5389

Hạnh phúc cho những ai đã có đôi. Hạnh phúc cho những ai đã tìm ra ẩn số. Dẫu biết cuộc đời còn nhiều gian khổ nhưng được bên nhau, gian khổ có là gì? Trong trái tim em, chỉ có hình ảnh anh. Có thể anh không hề hay biết đến điều đó nhưng em vẫn chờ, vẫn đợi... Chẳng phải vì em không có người con trai nào khác theo đuổi nhưng em thật sự không muốn trái tim mình chọn nhầm "một nửa" yêu thương!
Em biết ở đâu đó, anh cũng đang đi tìm em giữa cuộc đời, giữa ước mơ và thực tại, giữa bao khuôn mặt lạ và quen. Vậy mà, anh vẫn chưa nhận ra em! Cuộc đời mênh mông thế! Biển người rộng vô cùng. Làm thế nào cho ta nhận ra nhau?

Anh là ai và đang ở đâu? Mình không chơi trò ú tim nữa nhé! Nói với em rằng anh không thể để em thêm một lần lẻ loi. Hãy tìm em trên bước đường anh đi, những nơi anh đến. Nếu bắt gặp một ánh mắt dễ thương, một nụ cười trìu mến. Nếu thấy một chút xao xuyến và một chút nhớ thương, hãy để cho cảm xúc nơi trái tim anh dẫn đường. Đừng để những toan tính, bon chen đời thường làm anh lạc lối. Khi tin vào tình yêu, em tin vào một ngày mai anh sẽ tới, cho mình mãi có đôi.

yeuem-998611-1368219198_500x0.jpg

Anh à, cho đến giờ, anh vẫn là một ẩn số em đang tìm kiếm, em không biết khi nào sẽ gặp được anh, em chỉ muốn gửi đến anh những điều bình dị từ trái tim dù em vẫn chưa biết hình dáng anh ra sao, tiếng nói của anh trầm ấm thế nào. Em hoàn toàn không biết gì về anh vì em chưa từng được gặp anh, cũng chưa từng một lần trò chuyện. Anh hãy là bờ vai cho em tựa khi em khóc, mang nụ cười đến cho em để mệt nhọc, lo toan tan biến, cho em những ngọt ngào, yêu thương như bao người con gái khác đã và đang nhận được từ người yêu của họ.

Điều cuối em muốn nói cùng anh là: dù cuộc sống có đổi thay sắc màu, dù sóng gió có đến, chúng mình vẫn không thôi dành cho nhau những yêu thương ngọt ngào hạnh phúc, vẫn mãi một tình yêu như thuở ban đầu cho đến ngày đầu bạc răng long, anh nhé! Hy vọng anh sẽ đọc được tâm sự này và sớm xuất hiện để em không còn cô đơn, em sẽ cảm nhận được hạnh phúc bên cạnh người mình yêu là như thế nào. Thôi chào anh - ẩn số bí mật của em!

Vài nét về blogger:

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?