An Nguy bất ngờ viết status chia sẻ về giới tính

Mới đây, hot Vlogger mới có chia sẻ về một cô gái có tình cảm với cả nam và nữ, khiến cộng đồng mạng chú ý.

Thứ hai, 29/9/2014, 11:49 (GMT+7)

Hôm qua, trên trang Fanpage của mình, An Nguy bất ngờ chia sẻ một status dài có tựa đề "Có một giới tính như thế", thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong đoạn đầu của status, hot vlogger kể một câu chuyện của một cô gái "sinh ra trong một gia đình bình thường" nhưng khi lớn lên lại có những cảm xúc "bất thường", cô có cảm tình đặc biệt với cả nam và nữ. Cô gái trong câu chuyện có bạn trai giống những người con gái khác, nhưng lại vẫn thấy muốn che chở cho những người con gái mỏng manh, yêu đuối mà cô yêu mến.

Ngay khi được đăng tải, status trên Fanpage của An Nguy đã nhận được gần 160 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Rất nhiều ý kiến nhận ra nhân vật mà chủ nhân nhắc đến trong câu chuyện là bisexual (lưỡng tính). Một số ý kiến cho rằng cô gái trong chuyện chính là An Nguy, còn số khác lại thấy đồng cảm với chính nhân vật.

Bạn Leila Võ viết: "Sao giống như đang công khai giới tính thật vậy chị". Còn nickname Đoàn Mai chia sẻ: "Cảm thấy như chị An đang nói về em vậy. Vì chắc chẳng bao giờ em có can đảm để viết ra như vậy".

Ảnh chụp màn hình
annguy1-jpg.png

"Có một giới tính như thế

Đã rất lâu rồi, có một cô bé sinh ra trong một gia đình bình thường, có một tuổi thơ bình thường như bao người khác nhưng có những cảm xúc, theo quan niệm của xã hội, là 'bất thường'.

Cũng như những đứa trẻ cùng trang lứa 'bình thường' khác, cô bắt đầu biết 'thích' những người bạn khác giới. Cô thích cậu bạn lớp trưởng, xinh trai và rất hiền, lại còn là lớp trưởng. Nhưng cũng cùng lúc, cô luôn quan tâm và bảo vệ cô bạn thân của mình, có bao nhiêu đồ chơi đều đem cho, những lúc bạn bị bắt nạt cô đứng ra bảo vệ, dù tụi nó đông và to con hơn cô bé cả mấy lần. Chẳng ai mảy may suy nghĩ điều gì, kể cả cô bé.

Cho đến khi bước vào tuổi 16, cô lại có một cô bạn thân cùng lớp, nhỏ nhắn hiền lành, lúc nào cũng líu lo, đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng cùng nhau. Một ngày, cô nhìn thấy bàn tay của cô bạn mình và muốn nắm trộm, những khoảnh khắc hai đứa nói chuyện muốn vòng tay ôm lấy và bắt đầu ghen khi cô bạn của mình có bạn trai. Mơ hồ trong cô, đã nhận thấy mình có những điều 'bất thường'. Và cô nhận ra, cái gọi là 'bình thường' chỉ là tương đối, nhiều người như vậy không có nghĩa là nó bình thường, những cảm xúc của cô vốn dĩ chẳng có gì là sai trái.

Rồi cuộc sống cũng trả cô về quỹ đạo của nó, cô bắt đầu có bạn trai, một mối quan hệ nghiêm túc trong nhiều năm liền, nhưng không bớt suy nghĩ về những điều mà mình từng cảm thấy, vẫn không ngừng tò mò về bản thân, những điều mình không lý giải được.

Rồi cô dừng việc tìm cách giải thích và học cách sống chung với nó. Đơn giản là cô tìm thấy sự hấp dẫn ở cả những cậu bạn trai và những cô bạn gái, cô không thuộc về một giới tính nào cả. Cô yêu những người con gái mà xã hội gọi là 'gái giả trai' và khi ở bên những người con gái mong manh khác, cô lại mong muốn được che chở và chăm sóc cho họ. Cô là thứ mà người ta không lý giải được. Và đôi khi con người ta vẫn thường căm ghét và tìm cách phá huỷ những điều người ta không thể hiểu, nhưng giờ cô không còn sợ điều đó nữa.

Cuộc sống vẫn vậy, người ta quy mọi thứ ra trắng và đen, vì thế mà họ không biết đến những màu sắc khác, là cô".

Văn Hiến

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?