Thứ sáu, 29/6/2018, 17:23 (GMT+7)

Á hậu Thuý Vân vừa đàn và hát 'Nụ hôn đánh rơi'

Người đẹp vừa đàn vừa hát với gương mặt đầy tâm trạng khi thể hiện ca khúc trong phim 'Tháng năm rực rỡ'.

Trên trang cá nhân, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân vừa đăng tải video cô vừa đàn vừa hát Nụ hôn đánh rơi. Ca khúc nói về nỗi lòng của một cô gái ôm mối tình đơn phương với chàng trai. Lời bài hát có đoạn: "Yêu người nhưng em giữ cho riêng em thôi. Yêu người em ngu ngốc khóc riêng em thôi. Hay vì em chưa biết, biết yêu ai bao giờ. Biết thương ai bao giờ".

Á hậu Thuý Vân cover 'Nụ hôn đánh rơi'
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facebook Tran Minh Dung viết: "Đâu ngờ Vân không chỉ biết đàn, mà còn biết hát nữa". Thành viên Ly Minh bình luận: "Giọng em hay quá. Xinh đẹp nữa. Ai đánh rơi em thì tiếc một đời".

Bên cạnh những lời khen dành cho giọng ca của người đẹp, một số ý kiến lại xôn xao cho rằng bài hát phần nào thể hiện tâm tư của cô trước thông tin tình cũ cầu hôn Lan Khuê tối 27/6. 

John Tuấn Nguyễn và Thuý Vân ngày còn yêu nhau. 

John Tuấn Nguyễn và Thuý Vân ngày còn yêu nhau. 

Trước khi đến với Lan Khuê, Tuấn John từng có mối tình 3 năm với Á hậu Thúy Vân. Thời điểm ấy, cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến tháng 9/2017, Thuý Vân xác nhận cả hai đã chia tay.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?