Thứ hai, 20/1/2020, 15:39 (GMT+7)

Á hậu Thúy Vân bị nghi 'bất mãn với danh hiệu'

Á hậu Thúy Vân cho biết đang ở Mỹ vì có người thân bị bệnh, bức xúc đáp trả anti fan nói cô 'bất mãn với danh hiệu nên đánh lẻ'.

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kết thúc, hoa hậu Khánh Vân cùng hai á hậu Kim Duyên, Thúy Vân thường bận rộn với lịch trình công việc. Gần đây, á hậu 2 thường xuyên vắng mặt trong các dự án cộng đồng, cô cũng đang có mặt ở Mỹ cùng gia đình. Vì vậy nhiều người ý kiến cho rằng người đẹp "bất mãn với danh hiệu nên đánh lẻ".

Á hậu Thúy Vân hiện đang ở Mỹ.

Á hậu Thúy Vân hiện đang ở Mỹ.

Trả lời thắc mắc của một khán giả, Thúy Vân đáp: "Mỗi bạn trong top 3 đều có những lịch trình khác nhau theo định hướng hình ảnh và công việc nên không phải lịch trình nào cũng xuất hiện cùng nhau. Hiện tại em đang Mỹ vì trong gia đình có người thân bị bệnh nên không xuất hiện ở Việt Nam trong các sự kiện được. Hy vọng thông tin em trả lời được đến chị đầy đủ để chị không bất mãn với em ạ. Em cảm ơn chị", Thúy Vân viết.

Khánh Vân và Kim Duyên thường xuyên đồng hành trong các hoạt đồng cộng đồng.

Khánh Vân và Kim Duyên thường xuyên đồng hành trong các hoạt đồng cộng đồng.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân chỉ dừng bước ở vị trí á hậu 2 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Với danh hiệu này, cô gần như không có quyền thi Miss Universe do hoa hậu và á hậu 1 lần lượt dự thi năm 2020, 2021. Tuy vậy Thúy Vân cho biết chính cô hài lòng với kết quả bởi đã nỗ lực hết mình trong cuộc thi. Cô hiện tiếp tục công việc MC song ngữ và các dự án thiện nguyện. Người đẹp cũng thân thiết với Khánh Vân và Kim Duyên và sẵn sàng hỗ trợ họ dự thi Miss Universe trong khả năng của mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?