Á hậu Phương Nga nhắn Bình An: 'Thiếp sẽ luôn giúp chàng vui'

Đang du lịch cùng mẹ tại Hàn Quốc, người đẹp vẫn không quên gửi quà và nhắn những lời yêu thương đến người yêu trong ngày sinh nhật.

Thứ sáu, 16/8/2019, 15:42 (GMT+7)

Á hậu Việt Nam 2018 đăng tải hình ảnh cô mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc kèm lời chúc mừng sinh nhật đến diễn viên Bình An. Phương Nga viết: "Đại Hàn hôm nay đổ mưa, là ngày thiếp tiến cung, cũng chính là ngày sinh thần của chàng. Thôi thì ở nơi xa xôi cũng xin chúc chàng vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, ăn nhiều nhiều cho béo. Ngoài ra, công việc phải gặp thật nhiều may mắn nè, giữ gìn sức khoẻ. Mợ à nhầm thiếp sẽ luôn bày trò giúp chàng vui vẻ. Happy birthday cậu".

A hậu Phương Nga nhắn Bình An: Thiếp sẽ luôn bày trò giúp chàng vui

Phương Nga tặng quà sinh nhật cho bạn trai.

Trong chuyến đi Hàn Quốc này, Phương Nga cũng ghé tháp Namsan ở thủ đô Seoul để treo khóa tình yêu. Cô nhắn bạn trai: "Mưa gió vẫn miệt mài bấm khoá với sự trợ giúp của chị nhà (mẹ Phương Nga). Tôi khoá chặt lắm rồi đố đồng chí trốn đi đâu được nhá Nguyễn Bình An".

Trên trang cá nhân, Bình An cũng khoe đóa hoa hồng to được bạn gái gửi tặng và cho biết: "Hai năm liên tiếp nhận được quà sinh nhật từ một người duy nhất - mợ".

Phương Nga bấm khóa tình yêu khắc tên cô và bạn trai Bình An.

Phương Nga bấm khóa tình yêu khắc tên cô và bạn trai Bình An.

Bình An và Phương Nga công khai tình cảm dịp Valentine vừa qua. Họ được khen ngợi xứng đôi về ngoại hình. Cả hai xưng hô là cậu - mợ và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật trên mạng xã hội. Gần đây Bình An thường tháp tùng hoặc đồng hành cùng bạn gái trong một số sự kiện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?