Á hậu Huyền My bị chê ngồi kém duyên

Nhiều người cho rằng việc Huyền My ngồi vắt chân cao khi sử dụng điện thoại ở nơi công cộng là phản cảm. 

Thứ năm, 5/9/2019, 08:31 (GMT+7)

Nhiều hình ảnh được cho là của Á hậu Huyền My đang được lan truyền nhiều trên một hội nhóm chuyên bàn về showbiz. Cô thoải mái ngồi vắt chân cao quá đầu và sử dụng điện thoại. Theo chia sẻ, khoảnh khắc này được ghi lại trong kỳ nghỉ của Á hậu cùng gia đình tại Vịnh Ninh Vân, Khánh Hòa.

Hình ảnh khiến Huyền My bị chỉ trích kém duyên.

Hình ảnh khiến Huyền My bị chỉ trích kém duyên.

Nhiều bình luận chê Huyền My kém duyên, thậm chí phản cảm ở nơi đông người vì cô là người của công chúng. Tuy nhiên một số ý kiến lại bênh vực cho rằng cô đang đi nghỉ, lại bên cạnh những người thân thiết nên thoải mái thả lỏng mình. Khán giả không nên quá khắt khe với các Hoa hậu, Á hậu vì họ cũng có lúc mệt mỏi, được là chính mình.

Kỳ Duyên, Nam Em, Ngọc Trinh từng bị chê về dáng ngồi.

Kỳ Duyên, Nam Em, Ngọc Trinh từng bị chê về dáng ngồi.

Trước Huyền My, nhiều sao Việt cũng từng bị soi dáng ngồi phản cảm. Cách đây vài năm, Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị tung ảnh ngủ ở tư thế "khó đỡ" trên máy bay. Ngọc Trinh hay hoa khôi Nam Em cũng từng bị chê hớ hênh, kém sang khi để lộ những khoảnh khắc ngồi quá thoải mái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?