Thứ tư, 12/6/2019, 11:41 (GMT+7)

Á hậu Hoàng Oanh vui khi được bạn trai Tây buộc dây giày

Người đẹp cảm kích trước hành động bạn trai cúi xuống buộc dây giày cho cô trong đường hầm.

Á hậu - MC Hoàng Oanh vừa đăng lên trang cá nhân bức ảnh ghi lại khoảnh khắc lãng mạn cô được bạn trai Tây cúi xuống buộc dây giầy trong đường hầm. Kèm theo đó, người đẹp viết: "Trong ngàn vạn hành động yêu thương, có một khoảnh khắc này làm mình cảm kích. Không phải mình cần ai cột dây giầy cho, mình có thể tự làm. Nhưng nếu có một người nào đó vì quan tâm bạn mà chịu cúi xuống nâng đỡ, vì lo lắng bạn vấp ngã mà không ngại cao thấp thì thật sự đáng quý vô cùng".

Hoàng Oanh hạnh phúc khi được bạn trai Tây buộc dây giầy.

Hoàng Oanh hạnh phúc khi được bạn trai Tây buộc dây giầy.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc đến cặp đôi và mong người đẹp sẽ mãi hạnh phúc. "Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như vậy hoài nha chị"; "Chỉ mong Hoàng Oanh gặp được người yêu thương hết mình đến trọn đời"; "Vì em xứng đáng được yêu thương"...

Á hậu - MC Hoàng Oanh công khai bạn trai Tây vào dịp Valentine vừa qua. "Một nửa" của Hoàng Oanh là người ngoại quốc sinh sống ở Singapore, thuộc thế hệ 8X đời cuối nên có nhiều sở thích, quan điểm giống bạn gái sinh năm 1990. Cặp đôi biết nhau trong một dịp cafe cùng bạn bè nhưng họ duy trì mối quan hệ bình thường suốt hơn một năm. Thời điểm mới biết nhau, Hoàng Oanh ngại chia sẻ số điện thoại, khiến người yêu phải tìm cách liên hệ cô qua mạng xã hội, từ đó họ bắt đầu nói chuyện rồi thân thiết hơn: "Anh bảo ngay lần đầu gặp nhau, anh ấn tượng vì tôi rất xinh đẹp. Nhưng vẻ đẹp bên ngoài thì ai cũng thấy được, đối với anh, điều tôi cuốn hút anh nhất là sự thông minh và trái tim ấm áp".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao