Thứ ba, 4/6/2019, 20:12 (GMT+7)

Á hậu Hoàng Oanh và bố bị tai nạn xe máy

Người đẹp cho biết cô bị bầm chân tay và bỏng bô, còn bố bị xây xát ngoài da.

Chiều 4/6, Á hậu Hoàng Oanh đăng trên trang cá nhân status bức xúc về một thanh niên chở hàng cồng kềnh, chạy xe lạng lách quệt ngã hai bố con cô xuống đường ở Sài Gòn. Người đẹp viết: "Anh ta chở một cái rổ rất to phía sau, chạy vượt ẩu vô tình ép bố mình và một cô gái khác té đập xuống đất. Mình hốt hoảng vội hỏi han bố có sao không vì cụ đã 65 tuổi. Mình hơi đau nhưng không để ý, chỉ lo đỡ bố và kéo chiếc xe máy vào lề vì đường đông. Nam thanh niên không hề đến phụ, nghe bố mình la lên anh ta mới lại xin lỗi".

Hoàng Oanh chia sẻ, ban đầu cũng tính im lặng cho qua nhưng khi bố cô nhắc nhở thì anh ta hùng hổ quát nạt, cho rằng xin lỗi vậy là được rồi nên cô rất tức giận. "Anh đã tông 3 người ngã. Anh chở đồ quá quy định cho phép mà anh còn lớn tiếng la lối. Tôi sẽ báo công an ra nói chuyện với anh đó. Tôi chưa giận anh vì tông xe mà giận vì thái độ của anh đấy. Lúc đó anh ta mới im. Tôi bảo bố không cần nói nữa và kiểm tra lại có bị đau gì nặng không rồi thôi", Hoàng Oanh kể.

Sau đó, người đẹp và bố đã bỏ qua cho nam thanh niên. Về đến nhà, cô mới phát hiện chân tay bị bầm và người bị bỏng bô. "Mình ngồi sau mà còn thế, bố đập ngực ra tay lái trước chắc chắn bị xây xát rất đau mà giấu sợ mình lo", Hoàng Oanh tâm sự. Cuối dòng trạng thái, cô mong mọi người đi đường cần chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông và phải biết nhận lỗi khi gây ra tai nạn.

Hoàng Oanh cho biết, may mắn bố chỉ bị xây xát nhẹ. 

Hoàng Oanh cho biết, may mắn bố chỉ bị xây xát nhẹ. 

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi động viên, hỏi thăm sức khỏe hai bố con. "Thương bác trai quá. Mong em mau lành vết thương và bố không bị sao hết", một người dùng chia sẻ. Một số người khuyên Hoàng Oanh cẩn thận trong ăn uống để không bị sẹo và xức nghệ cho mau khỏi. Bên cạnh đó, nhiều ý bức xúc trước cách cư xử vô văn hóa của nam thanh niên.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao